• Kệ tài liệu thư viện

  Kệ tài liệu thư viện được chia thành nhiều tầng với chiều cao thích hợp cho từng nhu cầu sử dụng, thường được chia thành 5 – 6 tầng. Sản phẩm được các trường học, thư viện đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và giá cả.

  Kệ tài liệu thư viện

  Kệ tài liệu thư viện được dùng rộng rãi trong các thư viện, các trường học, các nhà sách, với thiết kế hiện đại, đa dạng trong tính năng.

  Kệ tài liệu thư viện

  Các kệ tài liệu thư viện thường được sắp xếp thành nhiều dãy trong mặt bằng, mỗi dãy được đặt tài liệu trên cả 2 mặt của kệ, giúp dễ dàng tiếp cận, lưu trữ.

  Chiều rộng của mỗi mặt kệ cũng được thiết kế phù hợp với mọi loại tài liệu đặt trên kệ, giúp cho việc sắp xếp các tài liệu đơn giản, không phải lo lắng về kích cỡ tài liệu đặt lên kệ.

  Kệ tài liệu thư viện được chia thành nhiều tầng với chiều cao thích hợp cho từng nhu cầu sử dụng, thường được chia thành 5 – 6 tầng, chiều cao dưới 2m để mọi thành phần, lứa tuổi có thể lấy tài liệu dễ dàng.

  Thành phần cấu tạo của kệ là sắt thép cao cấp, theo tiêu chuẩn Nhật Bản, với các kỹ thuật chế tạo, sản xuất hiện đại nhất. Các thành phần sau khi được chế tạo, sẽ được qua công đoạn gia công sơn tĩnh điện toàn bộ, giúp cho sản phẩm cuối cùng sẽ bền, đẹp, chống được rỉ sét, mài mòn.

  Cơ cấu lắp đặt của kệ là lắp ráp bằng cơ cấu ngàm, bulong, nên việc lắp đặt rất dễ dàng, ngoài ra, khi có nhu cầu di chuyển, thay đổi các tầng của kệ thì cũng đơn giản.

  Kệ tài liệu thư viện

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 28-09-2016 1,938 lượt xem
gotop