• Kệ Để Hàng Trưng Bày Tiện Lợi Dễ Lắp Đặt

  Như chúng ta đã biết kệ trưng bày ở các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị được xem như là 1 điểm nhấn của cửa hàng khi khách đến mua hàng. Vì vậy sản phẩm kệ trưng bày mà Vinarack luôn mang đến cho thị trường những mẫu mã đa dạng, nhiều kích cở, chất lượng, an toàn và giá thành lại hợp lý.

  Kệ để hàng trưng bày Vinarack khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm

  Mục đích Vinarack cho ra sản phẩm kệ để hàng đa năng ở các cửa hàng, siêu thị nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng từ đó đẩy mạnh sự thu hút khách hàng khi đến cửa hàng.

  Kệ để hàng trưng bày cấu tạo hoàn toàn bằng thép, màu sắc tùy theo yêu cầu khách hàng, kết cấu từ 3 – 4 tầng mỗi tầng chứa từ 50kg – 150kg kết hợp lưới hoặc tấm ván ngăn an toàn tránh hàng hóa rơi xuống đất.

  ke-de-hang-trung-bay-vinarack

  Mẫu kệ để hàng đa năng Vinarack

  Kệ để hàng trưng bày Vinarack được thiết kế với nhiều kích cỡ, cấu tạo lại đơn giản, tuổi thọ cao, bền đẹp theo thời gian khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

  ke-sieu-thi-vinarack

  Kệ để hàng trưng bày Vinarack

  Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào cách trưng bày khéo léo và tinh mắt của bạn, đã có kệ trưng bày Vinarack bạn dễ dàng hóa sắp xếp theo từng chủng loại để khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm cần đồng thời cũng tạo nên 1 không gian cửa hàng gọn gàng - sạch sẽ - chuyên nghiệp, thu hút được sự chú ý khách hàng nhiều hơn.

  ke-sieu-thi-vinarack

  Hàng hóa sắp xếp gọn hàng trên kệ

  Ngoài ra khi khách hàng đến với kệ kho Vinarack sẽ có nhiều sự chọn lựa hơn bởi Vinarack đang kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thiết của khách hàng: kệ để hàng sắt V lỗ, kệ để hàng nhà kho, pallet để hàng, …

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kedehang.org – www.giake.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 10-07-2018 868 lượt xem
gotop