Kệ để hàng trưng bày

Trưng bày là phương pháp thu hút sự chú ý của khách hàng.Vì vậy ngoài việc lựa chọn hàng hóa và cách trưng bày, kệ để hàng trưng bày cũng rất quan trọng.Kệ để hàng trưng bày Vinarack có tính thẩm mỹ cao.

 1. Kệ thép hộp chứa thiết bị điện tử

  Kệ thép hộp chứa thiết bị điện tử

  Kệ thép hộp Vinarack chứa thiết bị điện tử Tập đoàn CMC Telecom mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, đặt biệt là nhân viên quản lý giúp sắp xếp, phân loại, kiểm kệ thiết bị trở nên nhanh chóng và chính xác, đồng thời nhân viên có thể hoàn thành tốt công việc được giao và nâng cao tính làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 2. Kệ để bánh trung thu

  Kệ để bánh trung thu

  Kệ đa năng Vinarack để bánh trung thu với thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, kích thước, giải pháp lưu trữ cho mọi loại hàng hóa, đảm bảo an toàn – chất lượng khi sử dụng, tháo lắp, di chuyển dễ dàng, giá thành hợp lý.
 3. Kệ Drive-in chứa hàng đóng thùng

  Kệ Drive-in chứa hàng đóng thùng

  Kệ Drive-in Vinarack là hệ thống giá kệ chứa pallet, gồm các dãy kệ liên tiếp nhau, không cần khoảng không gian ở giữa, giúp tiết kiệm diện tích mặt bằng và thời gian vận chuyển, đồng thời lưu trữ và bảo quản kho đạt hiệu quả kinh tế.
 4. Kệ Để Hàng Trưng Bày Tiện Lợi Dễ Lắp Đặt

  Kệ Để Hàng Trưng Bày Tiện Lợi Dễ Lắp Đặt

  Như chúng ta đã biết kệ trưng bày ở các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị được xem như là 1 điểm nhấn của cửa hàng khi khách đến mua hàng. Vì vậy sản phẩm kệ trưng bày mà Vinarack luôn mang đến cho thị trường những mẫu mã đa dạng, nhiều kích cở, chất lượng, an toàn và giá thành lại hợp lý.
gotop