Kệ để hàng trưng bày

Trưng bày là phương pháp thu hút sự chú ý của khách hàng.Vì vậy ngoài việc lựa chọn hàng hóa và cách trưng bày, kệ để hàng trưng bày cũng rất quan trọng.Kệ để hàng trưng bày Vinarack có tính thẩm mỹ cao.

 1. Kệ để hàng trưng bày quần áo

  Kệ để hàng trưng bày quần áo

  Làm sao để trưng bày quần áo để nhìn cửa hàng bắt mắt nhất. Sử dụng KỆ ĐỂ HÀNG TRƯNG BÀY QUẦN ÁO của Vinarack sẽ hướng dẫn và chia sẻ một số kinh nghiệm về trưng bày hàng hóa sao cho một của hàng thật sự là nơi dành riêng cho khách hàng.
 2. Kệ để hàng giày dép

  Kệ để hàng giày dép

  Đa số các Công ty đều có kệ để giày dép cho nhân viên. Để có một kệ để giày dép vừa đẹp, vừa phù hợp với diện tích Công ty và nhất là để được nhiều giày dép. Vinarack với kinh nghiệm về cung cấp thiết kế kệ để hàng giày, nếu có nhu cầu quý khách hàng hãy liên hệ với Vinarack. Quý khách sẽ được tư vấn để có được kệ để dép không đụng hàng.
 3. Kệ để hàng trưng bày sách thư viện

  Kệ để hàng trưng bày sách thư viện

  Kệ để hàng trưng bày sách thư viện là dự án mới nhất mà Vinarack vừa bàn giao nghiệm thu với Trường ĐH Đồng Nai.Kệ để hàng trưng bày sách thư viện được sơn tĩnh điện màu xám, thiết kế lắp ghép ngàm, bulong tiện lợi trong việc tháo lắp trong những diện tích chật hẹp
gotop