• Kệ để hộp phụ tùng

  Kệ để hộp phụ tùng Vinarack được làm bằng sắt v lỗ cao cấp, sơn tĩnh điện theo công nghệ Nhật Bản chống rỉ sét. Các hộp phụ tùng được đặt trên mỗi tầng hoặc treo trên móc. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp kiểm soát các linh kiện nhỏ lẻ, tránh trường hợp thất thoát do bị rơi ra ngoài.

  Cty Bảo Chánh – Vinarack sản xuất Kệ để hộp phụ tùng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  Kệ để hộp phụ tùng Vinarack là loại kệ tải trọng nhẹ và trung bình, được thiết kế từ 2 – 4 tầng để lưu trữ linh kiện phụ tùng. Đối với phụ tùng thường có kích thước nhỏ nhỏ: ốc vít, bulon, tắc kê, eke… dễ dàng lọt qua các lỗ hổng lớn, bị rơi ra ngoài gây thất lạc, Vì thế để tiện dụng cho việc phân loại các linh kiện này thì dùng kệ v lỗ đa năng Vinarack là phù hợp nhất.

   

  Giá kệ để hộp phụ tùng
  Giá kệ để hộp phụ tùng

  Hộp phụ tùng giúp công nhân dễ dàng cất gọn và phân loại linh kiện dễ dàng. Giá kệ để phụ tùng Vinarack có chất lượng cao và giảm không gian lưu trữ, chi phí lao động giúp tăng năng suất, lợi nhuận cho doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm thiết bị mới hoặc nâng cấp sửa chữa để mở rộng lưu trữ hàng hóa.

   

  Kệ để hộp nhựa, khay nhựa
  Kệ để hộp nhựa, khay nhựa

  Kệ để hộp phụ tùng được làm từ thép sơn tĩnh điện, chân trụ omega tạo độ chắc chắn, an toàn. Có thể tháo lắp, di dời dễ dàng.

  Thiết kế đa năng cho mọi loại kích thước hộp nhựa, khay nhựa. Cấu tạo nhiều tầng chứa hàng, mỗi tầng kệ được làm bằng tôn, ván ép, ván okal… Ngoài ra, kệ để hàng đa năng có thể lắp thêm bánh xe cho tiện việc di chuyển hay sắp xếp hàng hóa.

   

  giá kệ và hộp để phụ tùng
  Giá kệ và hộp để phụ tùng

  Đặc biệt, không cần dùng xe nâng hàng để xuất nhập hàng hóa. Thuận tiện cho việc xuất nhập hàng, kiểm kê hàng hóa, bảo quản vật tư trong quá trình lưu hàng trên giá kệ.

   

  hệ thống giá kệ để hàng đa năng
  Vinarack lắp đặt hệ thống giá kệ để hàng đa năng

  Sử dụng kệ phụ tùng là giải pháp hữu hiệu giúp kiểm soát các vật dụng nhỏ lẻ, tránh trường hợp thất thoát do bị rơi ra ngoài. Đây là hệ thống kệ để hàng rất được ưa chuộng trong các khu công nghệ cao, khu sản xuất… 

  Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại giá kệ khác: Kệ trưng bày, kệ siêu thị, kệ selective, kệ double deep, kệ Drive in, Sàn kệ - kệ sàn, kệ tay đỡ, kệ thép đa năng, pallet xếp chồng…

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 11-09-2017 2,294 lượt xem
gotop