• Kệ để hàng đa năng

  Kệ để hàng đa năng Vinarack chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau, kệ được thiết kế hình dáng và tải trọng theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và có tính cơ động cao.

  Vinarack chyên cung cấp kệ để hàng đa năng

  Thiết kế hình dáng và tải trọng theo yêu cầu khách hàng

  Kệ đa năng Vinarack có khả năng lưu trữ hàng hóa gồm nguyên vật liệu, linh kiện điện tử, bình chữa cháy hoặc hàng hóa dạng cuộn (vải cuộn), dạng ống…với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.


  Kệ để hàng đa năng
  Vinarack được thiết kế với khả năng chịu tải từ 50 – 500kg/tầng. Cấu tạo từ sắt thép cao cấp sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ngoài ra còn được phủ lớp sơn tĩnh điên theo công nghệ Nhật Bản giúp chống rỉ sét, ẩm mốc, có độ dẻo dai, giãn nở tốt phù hợp với thời tiết ở Việt Nam. Đây là giải pháp tốt nhất cho các nhà kho, cửa hàng, siêu thị…

  Thiết kế kệ để hàng đa năng chịu lực tốt
  Thiết kế kệ để hàng đa năng chịu lực tốt

  Sản phẩm được liên kết bằng các chi tiết như ngàm, bulong…giúp kệ được lắp ráp nhanh chóng, dễ dàng điều chỉnh, di dời khoảng cách các tầng kệ theo yêu cầu sử dụng.

  Thiết kế chân trụ omega (Ω), các tầng kệ được gấp cạnh, có sóng gia cường lực ở phía dưới nhằm tăng khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Ngoài ra, kệ để hàng đa năng còn kết hợp các loại giá kệ nhà kho đê tăng diện tích sử dụng, giảm chi phí đầu tư, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  Lưu trữ nhiều loại hàng hóa đa dạng
  Lưu trữ nhiều loại hàng hóa đa dạng

  Với sản phẩm kệ để hàng đa năng do Vinarack cung cấp các khách hàng sẽ yên tâm khi hàng hóa luôn được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, với khả năng linh hoạt cơ động cao, tháo lắp dễ dàng, kệ để hàng Vinarack luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Ngoài ra, Vinarack còn cung cấp các loại kệ kho, hệ thống sàn kệ, kệ tay đỡ, pallet chứa hàng và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 18-05-2017 2,604 lượt xem
gotop