• Kệ để hàng có bánh xe

  Kệ để hàng có bánh xe Vinarack là loại kệ phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ, thiết kế màu sắc và hình dáng theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được làm từ thép chất lượng cao, dễ dàng di chuyển và phục vụ mọi nhu cầu lưu trữ hàng hóa.

  Kệ để hàng có bánh xe tiện lợi Vinarack

  Kệ để hàng có bánh xe Vinarack có nhiều ưu điểm: tính tiện lợi, mẫu mã đẹp, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và đa năng sử dụng cho nhiều nhu cầu lưu trữ, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh: dệt may, dầu khí, hóa chất, thức ăn công nghiệp, ngành dịch vụ: nhà hàng khách sạn…

  Giá kệ để hàng do Vinarack thiết kế nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề lưu trữ hàng hóa trong kho. Giá kệ có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp ráp, có gắn bánh xe để dễ dàng di chuyển

  Kệ để hàng có bánh xe
  Kệ để hàng có bánh xe tiện lợi

  Kết cấu của Kệ để hàng có bánh xe với các thanh sắt v đột lỗ, các mâm tầng được sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo sự chịu tải cũng như độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.

  • Mỗi mặt tầng kệ được sử dụng 4 ke góc định hình cho mặt kệ không bị lệch, giúp cho độ an toàn, độ cân bằng, vững chắc của kệ được tốt nhất. Mặt bửng được gấp cạnh bằng máy thủy lực giúp tăng độ cứng, chịu lực nâng đỡ hàng hóa.

  Hệ thống kệ để hàng đa năng Vinarack
  Hệ thống kệ để hàng đa năng Vinarack

  •  Các bánh xe được lắp vào 4 chân kệ, sử dụng bulong bắt chặt và điều chỉnh cao thấp cho 4 bánh xe này bằng nhau để tạo độ vững cho kệ, kệ có bánh cao su chịu nhiệt tốt và chốt bảo vệ giúp kệ đứng yên, có thể giữ thăng bằng tốt trong quá trình di chuyển. Vì bánh xe là bộ phận hoạt động nhiều và chịu lực cũng khá cao nên chất lượng của bánh xe luôn được Vinarack đưa lên hàng đầu.

  Mật độ lưu trữ hàng hóa cao và đa dạng
  Mật độ lưu trữ hàng hóa cao và đa dạng

  Kệ để hàng có bánh xe Vinarack không chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành cũng như sức lao động một cách hiệu quả nhất.

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ công nghiệp, kệ sàn, sàn kệ, giá kệ kho hàng, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 24-05-2017 3,135 lượt xem
gotop