Kệ để hàng sắt v lỗ Vinarack

Kệ để hàng sắt v lỗ là loại kệ sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành như trường học,ngân hàng...Với thiết kế đơn giản, dễ dàng điều chỉnh kích thước, lưu trữ được nhiều dạng hàng hóa khác nhau. Vì vậy mà nó còn có tên gọi là kệ vạn năng hoặc kệ đa năng

 1. Kệ để thực phẩm đóng gói

  Kệ để thực phẩm đóng gói

  Kệ Drive-in Vinarack được sản xuất và phân phối trên thị trường hiện nay đặc biệt là trong các ngành công nghiệp lưu trữ hàng hóa trong kho, phù hợp hàng hóa đồng nhất về kích thước - mẫu mã hay đóng thùng, xuất nhập hàng hóa dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển lấy hàng bằng các loại xe nâng chuyên dụng.
 2. Kệ sắt để hàng thương mại

  Kệ sắt để hàng thương mại

  Kệ để hàng dành cho các hàng hóa có tải trọng nhẹ ngày càng được ứng dụng nhiều vào các nhu cầu sử dụng khác nhau, bởi sự tiện dụng cộng với giá cả hợp lý nên nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng, trong tất cả sản phẩm giá kệ Vinarack cung cấp thì kệ để hàng đa năng mang lại nhiều giá trị sử dụng thực tế và đáp ứng số lượng lớn trong thời gian gần đây mang lại hiệu quả kinh tế lớn cho nhiều doanh nghiệp.
 3. Kệ để nước ngọt giá ưu đãi

  Kệ để nước ngọt giá ưu đãi

  Kệ Drive-in chuyên dùng trong các kho chứa nước giải khát, thời gian gần đây đang được các doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng trong kho chứa hàng. Kệ Drive-in được sản xuất bởi thương hiệu Vinarack đang có uy tín trên thị trường hiện nay. Với kệ Drive-in Vinarack giúp cho kho lưu trữ trở nên hoàn hảo, quản lý trở nên chặt chẽ, logic hơn. Ngoài ra kệ Drive-in Vianarck kết hợp pallet tạo nên hệ thống kho lưu trữ hoàn chỉnh, xuất nhập hàng hóa trở nên dễ dàng, đơn giản hóa công việc, tạo năng suất cao trong kinh doanh.
 4. Kệ để bánh trung thu

  Kệ để bánh trung thu

  Kệ đa năng Vinarack để bánh trung thu với thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, kích thước, giải pháp lưu trữ cho mọi loại hàng hóa, đảm bảo an toàn – chất lượng khi sử dụng, tháo lắp, di chuyển dễ dàng, giá thành hợp lý.
gotop