Kệ để hàng sắt v lỗ Vinarack

Kệ để hàng sắt v lỗ là loại kệ sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành như trường học,ngân hàng...Với thiết kế đơn giản, dễ dàng điều chỉnh kích thước, lưu trữ được nhiều dạng hàng hóa khác nhau. Vì vậy mà nó còn có tên gọi là kệ vạn năng hoặc kệ đa năng

 1. Kệ để hàng có bánh xe

  Kệ để hàng có bánh xe

  Kệ để hàng có bánh xe Vinarack là loại kệ phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ, thiết kế màu sắc và hình dáng theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được làm từ thép chất lượng cao, dễ dàng di chuyển và phục vụ mọi nhu cầu lưu trữ hàng hóa.
 2. Kệ để hàng thực phẩm

  Kệ để hàng thực phẩm

  Kệ để hàng thực phẩm Vinarack tạo được không gian thoáng, hàng hóa được nhập xuất dễ dàng, lưu trữ một cách khoa học. Vinarack chuyên thiết kế kệ đa năng để hàng thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành thủy sản, bánh kẹo, phô mai, sữa…
 3. Kệ để hàng đa năng

  Kệ để hàng đa năng

  Kệ để hàng đa năng Vinarack chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau, kệ được thiết kế hình dáng và tải trọng theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và có tính cơ động cao.
 4. Kệ để màng xốp hơi

  Kệ để màng xốp hơi

  Kệ Vinarack để màng xốp hơi là loại kệ chứa hàng đa năng, lưu trữ từ tải trọng nhẹ, trung bình khác nhau, với đặc tính vuợt trội trong việc lưu trữ cũng như cấu tạo bền, chắc chắn và kết cấu thoáng, bảo quản tốt màng xốp hơi, dễ dàng cất trữ các kích thước khác nhau.
gotop