Kệ để hàng sắt v lỗ Vinarack

Kệ để hàng sắt v lỗ là loại kệ sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành như trường học,ngân hàng...Với thiết kế đơn giản, dễ dàng điều chỉnh kích thước, lưu trữ được nhiều dạng hàng hóa khác nhau. Vì vậy mà nó còn có tên gọi là kệ vạn năng hoặc kệ đa năng

 1. Kệ thép v lỗ để file hồ sơ

  Kệ thép v lỗ để file hồ sơ

  Kệ thép v lỗ là loại kệ đa năng có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, vô cùng tiện lợi. Với các tính năng vượt trội và giá cả hợp lí nên kệ thép là lựa chọn hàng đầu của các văn phòng, công ty.
 2. Kệ để hàng cho cửa hàng Mẹ và Bé

  Kệ để hàng cho cửa hàng Mẹ và Bé

  Vinarack là địa chỉ thiết kế và lắp đặt Kệ để hàng Mẹ và Bé tốt nhất. Giá kệ kho hàng Vinarack luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp, đi đầu về chất lượng và giá cả.
 3. Kệ sàn để nguyên vật liệu

  Kệ sàn để nguyên vật liệu

  Kệ sàn để nguyên vật liệu Vinarack tận dụng tối đa không gian lưu trữ, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đây là giải pháp tối ưu cho các nhà kho, xưởng sản xuất, kho bãi…có diện tích nhỏ hẹp.
 4. Kệ để hồ sơ

  Kệ để hồ sơ

  Kệ để hồ sơ Vinarack là sự lựa chọn hoàn hảo giảm bớt công việc sắp xếp, theo dõi hồ sơ chứng từ cho nhân viên, giúp lưu trữ hồ sơ một cách khoa học, mang lại hiệu quả cao, phù hợp lưu trữ hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ.
gotop