Kệ để hàng sắt v lỗ Vinarack

Kệ để hàng sắt v lỗ là loại kệ sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành như trường học,ngân hàng...Với thiết kế đơn giản, dễ dàng điều chỉnh kích thước, lưu trữ được nhiều dạng hàng hóa khác nhau. Vì vậy mà nó còn có tên gọi là kệ vạn năng hoặc kệ đa năng

 1. Kệ để hộp phụ tùng

  Kệ để hộp phụ tùng

  Kệ để hộp phụ tùng Vinarack được làm bằng sắt v lỗ cao cấp, sơn tĩnh điện theo công nghệ Nhật Bản chống rỉ sét. Các hộp phụ tùng được đặt trên mỗi tầng hoặc treo trên móc. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp kiểm soát các linh kiện nhỏ lẻ, tránh trường hợp thất thoát do bị rơi ra ngoài.
 2. Kệ để hàng thanh lý

  Kệ để hàng thanh lý

  Kệ để hàng Vinarack là sản phẩm giá kệ rất đa dạng trong thiết kế và mẫu mã, đảm bảo thỏa mãn được nhiều nhu cầu chứa hàng khác nhau. Làm sao để chọn được Kệ để hàng thanh lý chất lượng tốt mà tiết kiệm tối đa chi phí, đem lại hiệu quả cao?
 3. Kệ thép lắp ráp

  Kệ thép lắp ráp

  Kệ thép Vinarack được chế tạo từ thanh thép v đột lỗ liên kết với nhau bằng ngàm, bulong, dễ dàng lắp ráp nhanh chóng. Đây là loại kệ thép đa năng có thiết kế thông minh, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 4. Kệ để phụ tùng

  Kệ để phụ tùng

  Kệ để phụ tùng, vật tư Vinarack có thiết kế nhỏ gọn, đa năng, loại kệ thường được sử dụng là kệ thép v lỡ hoặc kệ trung tải có tải trọng từ 100-500kg/tầng kệ.
gotop