• Ý Nghĩa Của Việc Dùng Kệ Để Hàng Lưu Trữ Hàng Hóa

  Sản phẩm giá kệ Vinarack lưu trữ hàng hóa kho hàng công nghiệp đã chứng minh gía trị thiết thực cũng như tầm quan trọng của chúng trong lĩnh vực công nghiệp đặt biệt ngành công nghiệp nặng: cơ khí, chế tạo, điện tử,…ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

  Những giá trị thiết thực của kệ để hàng Vinarack

  Kệ để hàng công nghiệp Vinarack là giải pháp tối đa hóa và hiệu quả hàng đầu với hệ thống lưu trữ hàng hóa khoa học và logic. Đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất, bảo quản, gíam sát, kiểm kê, vận chuyển hàng xuất – nhập lưu thông thuận tiện, nhanh chóng trong kho hàng.

  kệ selective Vinarack

  Kệ Selective

  Sản phẩm giá kệ để hàng được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao, tuân thủ các quy định trong sản xuất, chế tạo, lắp đặt để đảm bảo an toàn cho người lao động.

  Hệ thống kệ kho Vinarack có rất nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng nhiều kích cỡ chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau với tải trọng lớn nâng cao hiệu quả trong công nghiệp, tiết kiệm chi phí.

  kệ khuôn vinarack

  Kệ Khuôn

  Cấu tạo kệ để hàng công nghiệp sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp, các chi tiết liên kết với nhau bằng bulong, ngàm chắc chắn, tạo thành 1 hệ thống kệ chứa hàng di động, linh hoạt.

  Từ tải trọng yêu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra bản thiết kế cho phù hợp để đảm bảo an toàn và độ bền của giá kệ.

  kệ longspan Vinarack

  Kệ Longspan

  Dựa theo đơn đặt hàng của Quý khách, Vinarack chúng tôi thiết kế bản vẽ cho ra sản phẩm không những đáp ứng nhu cầu về chất lượng, an toàn khi sử dụng sản phẩm mà mang tính thẩm mỹ cao. Những sản phẩm Vinarcak đang phân phối Qúy khách tham khảo thêm: kệ đa năng, kệ trưng bày, kệ Drive-in, kệ Push Back, …

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.kedehang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 13-07-2018 635 lượt xem
gotop