• Phân biệt xe thang công nghiệp và xe thang chữa cháy

  Xe thang công nghiệp Bảo Chánh và xe thang chữa cháy tuy có cùng tên gọi là xe thang nhưng giữa chúng hoàn toàn khác nhau về hình dáng, cấu tạo lẫn công dụng, tính năng trong cuộc sống.

  Phân biệt giữa xe thang công nghiệp và xe thang chữa cháy

   1.  Hình dáng

  Xe thang chữa cháy là một chiếc xe có kiểu dáng như một chiếc xe tải với hệ thống thang xếp được đặt ở phía sau xe, hệ thống thang của xe thang chữa cháy có thể vươn dài đến 56m (tương đương 18 tầng cao ốc). Ngoài ra xe thang chữa cháy còn có các bộ phận hỗ trợ như bồn nước, cuộn vòi, bình chữa cháy, búa rìu....

  Xe thang công nghiệp có cấu tạo đơn giản hơn nhiều, nó chỉ đơn thuần là một chiếc thang bằng sắt được lắp các bánh xe bên dưới. Kiểu dáng và chiều cao thang sẽ phụ thuộc vào độ cao của kệ chứa hàng trong kho.

   

  xe thang cong nghiep bao chanh

  Xe thang công nghiệp di động công ty Bảo Chánh

   2.  Công dụng

  Xe thang chữa cháy giúp hỗ trợ cho các nhân viên cứu hỏa trong công tác chữa cháy, với hệ thống thang cao giúp cho các nhân viên cứu hỏa có thể đưa được những nạn nhân trên cao xuống mặt đất thoát hiểm một cách an toàn, đồng thời hệ thống vòi phun với áp suất lớn sẽ giúp các nhân viên dập tắt ngọn lửa nhanh chóng.

  Xe thang công nghiệp chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là trong các kho hàng để giúp cho những nhân viên dễ dàng kiểm kê, lấy hàng ở độ cao tói 3m.

   

  bánh xe của xe thang công nghiệp bảo chánh
  Bánh xe thang công nghiệp 

  Tính năng của xe thang công nghiệp Bảo Chánh

   1.  Đảm bảo an toàn cho người lao động

  Xe thang công nghiệp Bảo Chánh làm từ chất liệu sắt thép cao cấp vô cùng chắc chắn, , xe thang có thể chịu được trọng lượng lớn, bên dưới có gắn bánh xe khóa hãm phanh giúp nhân viên có thể mang vác hàng hóa lên xuống thoải mái, đảm bảo an toàn mà không sợ sức nặng của hàng hóa tác động làm gãy thang hoặc thang di chuyển, trơn trượt.

   2.  Có thể thay đổi độ cao theo nhu cầu

  Tùy vào vị trí của hàng hóa trên kệ mà chúng ta có thể linh động thay đổi chiều cao của xe thang công nghiệp cho phù hợp với chiều cao của kệ kho hàng. Tính năng này giúp cho người dùng có thể tiếp cận được hàng hóa ở độ cao cần thiết.

   

  xe thang di động sơn tĩnh điện bảo chánh

  Xe thang di động sơn tĩnh điện bảo chánh

   3.  Hỗ trợ cho việc vận chuyển, kiểm kê hàng hóa trên cao

  Chức năng hỗ trợ cho việc vận chuyển, kiểm kê hàng hóa trên cao là chức năng chính của hệ thống xe thang công nghiệp. Hiện nay, xe thang công nghiệp Bảo Chánh đã nhanh chóng có mặt trong các kho chứa hàng, các khu công nghiệp và mang đến những hiệu quả thiết thực cho người sử dụng.

   4.  Dễ dàng sử dụng

  Nhờ những bánh xe lắp ráp ở dưới chân, có khóa hãm phanh, giúp cho thang di chuyển một cách dễ dàng, khi không sử dụng hoặc khi lấy hàng thì cố định bánh xe để đảm bảo an toàn.

   

  bậc xe thang công nghiệp bảo chánh
  Bậc xe thang công nghiệp Bảo Chánh to rộng và chắc chắn giúp nhân viên dễ dàng thao tác

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, pallet xếp chồng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.kedehang.orgwww.kesatdanang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 13-10-2017 2,287 lượt xem
gotop