• Kệ thép Vinarack sơn tĩnh điện

  Sơn tĩnh điện là quy trình sử dụng bột sơn khô, qua thiết bị là súng sơn tĩnh điện để phủ lớp sơn lên các thành phần cần sơn. Sau đó sẽ được cho vào lò hấp, giúp phần sơn sáng bóng

  Kệ thép Vinarack sơn tĩnh điện

  Các loại kệ thép được sản xuất tại Vinarack có chất lượng tốt, đảm bảo do được sử dụng nguyên liệu cao cấp, đồng thời có gia công sơn tĩnh điện bảo vệ.

  Kệ thép Vinarack sơn tĩnh điện

  Nguyên liệu sắt thép cao cấp được nhập từ nước ngoài, tiêu chuẩn cao, đáp ứng được các yêu cầu về độ cứng, độ bền,... trong sản xuất kệ chứa hàng, ngoài ra còn dễ tạo hình, tạo các dạng khác nhau của các thành phần khác nhau của kệ thép.

  Các thành phần của kệ thép sau khi được tạo hình hoàn chỉnh sẽ được lau chùi sạch sẽ, để qua công đoạn gia công sơn tĩnh điện toàn bộ cho các thành phần đó.

  Sơn tĩnh điện là quy trình sử dụng bột sơn khô, qua thiết bị là súng sơn tĩnh điện để phủ lớp sơn lên các thành phần cần sơn. Sau đó sẽ được cho vào lò hấp, giúp phần sơn sáng bóng, bám vào các thành phần bằng thép.

  Do không cần phải sử dụng dung môi như các loại sơn khác nên sử dụng bột sơn tĩnh điện sẽ không gây ô nhiễm môi trường. Khả năng chịu nhiệt cao, ít bị ảnh hưởng bới môi trường, và có độ che phủ cao cũng là những ưu điểm khi sử dụng sơn tĩnh điện.

  Thời gian tạo ra sản phẩm cuối cùng nhanh, tuổi thọ sản phẩm cao và quan trọng là có khả năng cách điện, giúp an toàn trong quá trình sử dụng kệ thép trong các kho hàng công nghiệp.

  Kệ thép Vinarack sơn tĩnh điện

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 24-12-2016 1,697 lượt xem
gotop