• Kệ thép hộp chứa thiết bị điện tử

  Kệ thép hộp Vinarack chứa thiết bị điện tử Tập đoàn CMC Telecom mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, đặt biệt là nhân viên quản lý giúp sắp xếp, phân loại, kiểm kệ thiết bị trở nên nhanh chóng và chính xác, đồng thời nhân viên có thể hoàn thành tốt công việc được giao và nâng cao tính làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

  Kệ thép hộp Vinarack cấu trúc đơn giản , dễ sử dụng

  Ngày nay, nguyên liệu thép hộp đang được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống đặt biệt là trong ngành công nghiệp, bởi nó rất dễ sử dụng, không phải là vật dụng khan hiếm, cấu trúc lại đơn giản và quan trọng là giá thành cực kỳ hợp lý cho mọi nhà.

  Ở Việt Nam khi mua sản phẩm bất kỳ thì ngoài việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm thì họ còn rất chú trọng vào giá thành sản phẩm, bởi có rất nhiều nhà cung cấp giá kệ trên thị trường đưa ra nhiều mức giá khác nhau làm cho người tiêu dùng hoang mang. Nhưng khi quý khách đã đến với thương hiệu Vinarack thì không những được sử dụng sản phẩm độc quyền, chính hãng, giá tại nhà sản xuất không qua khâu trung gian mà được bảo hành cũng như bảo trì chất lượng theo định kỳ.

  kệ thép hộp Vinarack chứa thiết bị điện tử

  Kệ thép hộp chứa thiết bị điện tử Vinarack

  Với nhiều ưu điểm như thế, nên sản phẩm giá kệ để hàng Vinarack hầu hết người tiêu dùng đều biết đến và an tâm tin dùng. Tập đoàn CMC Telecom cũng không ngoại lệ, đóng vai trò là người tiêu dùng sử dụng kệ thép hộp Vinarack chứa thiết bị điện tử và mang về những phản hồi tích cực, nhận được nhiều khen ngợi khi sử dụng giá kệ, đó là nguồn động lực lớn giúp Vinarack ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

  kệ thép hộp Vinarack chứa thiết bị điện tử

  Kệ thép hộp Vinarack ứng dụng phổ biến trên thị trường

  Kệ thép hộp Vinarack sử dụng vật liệu thép hộp cao cấp, sơn tĩnh điện, ghép nối với nhau qua các bulong và mối hàn chắc chắn, chịu tải tốt từ 50kg – 200kg/ tầng.

  Thiết kế nhỏ gọn nên tiết kiệm diện tích mặt bằng, dễ dàng di dời kệ để hàng đến vị trí lưu trữ cần thiết không ảnh hưởng đến cấu trúc không gian kho.

  kệ thép hộp Vinarack chứa thiết bị điện tử

  Kệ thép hộp Vinarack giá cực hấp dẫn

  Ngoài ra, Vinarack chuyên sản xuất các kệ chứa hàng trong kho: kệ selective, kệ tay đỡ, kệ khuôn, kệ drive in, kệ longspan,…với nhiều kích thước, tải trọng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng loại hàng hóa khác nhau.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.kedehang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 20-09-2018 1,141 lượt xem
gotop