• Kệ Selective để pallet

  Kệ Selective là loại kệ có tải trọng nặng, cấu tạo từ nguyên liệu sắt thép nhập khẩu cao cấp, chân trụ Ω vững chắc, kết cấu mạnh mẽ. Mâm tầng kệ thường được lót tole thép, tole lưới, đặc biệt kết hợp với pallet tạo thành hệ thống kệ Selective để pallet hoàn hảo.

  Lựa chọn kệ Selective để pallet Vinarack tốt nhất

  Kệ Selective dùng để lưu trữ hàng hóa với số lượng nhiều và tải trọng nặng từ 1500 – 6000kg/tầng kệ. Thường được sử dụng ở nhà kho, xưởng sản xuất, khu công nghiệp…

  Mâm tầng kệ đươc lót bằng chất liệu sắt thép cao cấp, có khả năng chịu lực cao như tole thép, tole lưới, đặc biệt là kết hợp với pallet tạo nên hệ thống kệ Selective để pallet hoàn hảo. 


  Kệ Selective để pallet
  Kệ Selective để pallet có tính năng vượt trội

  Kệ Selective để pallet có thể nâng cấp lên một tầng hoặc nhiều tầng, tăng khả năng lưu trữ, tiết kiệm diện tích nhà kho, chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

  Phù hợp với mọi xe nâng hàng, giúp cho việc bốc xếp, vận chuyển hàng hóa được dễ dàng và nhanh chóng, giải phóng sức lao động và tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng hóa.


  Hệ thống kệ Selective để pallet
  Hệ thống kệ Selective để pallet hoàn hảo

  Phần đỡ chính cho pallet trên kệ Selective thường là 2 thanh beam ngang, có kết cấu mạnh mẽ. Kệ Selective để pallet được bố trí trong kho thành nhiều khoan, nhiều dãy, đảm bảo sự thông thoáng trong kho hàng, giúp nhân viên dễ vệ sinh, dễ phân loại và quản lý hàng hóa.

  Với tính năng vượt trội và sự tiện dụng tháo lắp dễ dàng, nâng hạ, điều chỉnh các tầng kệ tùy ý, thiết kế theo mọi kích thước yêu cầu của khách hàng nên dòng sản phẩm này hiện đang được sử dụng rộng rãi.


  kệ để pallet
  Kệ Selective để pallet tiết kiện diện tích và chi phí

  Ngoài ra, Vinarack còn cung cấp các loại kệ thép sơn tĩnh điện, hệ thống kệ sàn, kệ siêu thị, Kệ kho hàng,.. và một số sản phẩm khác nhằm đa dạng sự lựa chọn của khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 28-06-2017 2,278 lượt xem
gotop