• Kệ để vải công nghiệp

  Kệ để vải công nghiệp Vinarack có ưu điểm: tính linh hoạt cao, tăng lợi ích, giảm chi phí, độ bền và an toàn cao, tiện lợi, dễ sử dụng. Ngoài ra công ty Bảo Chánh-Vinarack sản xuất nhiều loại giá kệ để hàng trong kho nguyên liệu, hóa chất, thực phẩm, bao bì…với giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

  Giá kệ Selective đôi Vinarack để vải cuộn trong khu công nghiệp Long Thành

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack đã lắp đặt và bàn giao thành công dự án Giá kệ Selective để vải cho Công ty TNHH S-Print. Với thiết kế thông minh, kết cấu chắn chắn, bền vững, tuổi thọ lâu dài và giá cả cạnh tranh.

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề quản lý kho hàng dệt may đảm bảo hàng hóa không bị ẩm mốc và quan trọng nhất là được sắp xếp gọn gàng, khoa học, xuất nhập sẽ dễ dàng hơn.

   

  kệ để vải công nghiệp
  Kệ để vải công nghiệp

  Xuất – Nhập hàng hoá kho vải công nghiệp là một chuỗi những thao tác liên tục, thống nhất với nhau vì vậy chúng tôi thiết kế hệ thống giá kệ để hàng chuyên dụng lưu trữ vải công nghiệp. Kệ để vải Vinarack là loại kệ Selective để pallet được dùng trong các kho chứa vải trong các ngành công nghiệp may mặc, hàng hóa sẽ được bảo quản lưu trữ tốt nhất, tiết kiệm gian kho hàng, tiết kiệm thời gian chi phí, hàng hóa được sắp xếp một cách chặt chẽ, khoa học.

   

  giá kệ selective để vải
  Giá kệ Selective để vải
   

  Kệ để vải công nghiệp có thiết kế chân trụ omega (Ω), beam DW, độ dày và chất lượng thép đạt chuẩn JIS Nhật. Với tiêu chí “đầu tư một lần, lợi ích dài lâu” thì giá kệ Selective Vinarack hoàn toàn xứng đáng.

   


  Giá kệ để vải công nghiệp - Công ty S-Print tại KCN Long Thành, Đồng Nai

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.kedehang.orgwww.kecongnghiep.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 06-04-2018 1,087 lượt xem
gotop