• Kệ để thực phẩm đóng gói

  Kệ Drive-in Vinarack được sản xuất và phân phối trên thị trường hiện nay đặc biệt là trong các ngành công nghiệp lưu trữ hàng hóa trong kho, phù hợp hàng hóa đồng nhất về kích thước - mẫu mã hay đóng thùng, xuất nhập hàng hóa dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển lấy hàng bằng các loại xe nâng chuyên dụng.

  Kệ Drive-in Vinarack thiết kế đúng mục đích nhu cầu sử dụng

  Tối ưu hóa diện tích kho hàng được xem là vấn đề quan trọng đối với kho chứa hàng của doanh nghiệp, diện tích kho hàng luôn cố định nên làm thế nào tăng mật độ lưu trữ hàng càng cao thì sẽ càng có lợi cho doanh nghiệp không những về quy trình làm việc mà mang lại giá trị kinh tế cao.

  kệ drive-in vinarack để thực phẩm phô mai

  Kệ Drive-in Vinarack đơn giản hóa quy trình làm việc

  Với thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ để hàng công nghiệp cam kết chất lượng, đảm bảo an toàn và độ bền cao thời gian sử dụng lâu. Đồng thời là hệ thống lưu trữ tiện lợi, tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ, giảm chi phí cho việc đầu tư kệ kho.

  Qua hệ thống kệ Drive-in Vinarack đang được ứng dụng tại kho hàng Công ty Bel Việt Nam dùng để chứa phô mai đã được đóng thùng carton. Từ yêu cầu thiết kế Vinarack cãi tiến cho ra sản phẩm kệ chứa hàng Drive-in hoàn hảo, nhờ những ưu điểm vuợt trội nên đã mang lại lợi ích đúng như mong muốn của khác hàng. Ngoài ra chi phí lắp đặt cho hệ thống hoàn toàn hợp lý và cũng được cho là giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

  kệ drive-in vinarack để thực phẩm phô mai

  Kệ Drive-in Vinarack chứa phô mai đóng thùng

  Kệ Drive-in Vinarack được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu thép cao cấp, toàn bộ chi tiết được phun sơn tĩnh điện công nghệ cao, cấu trúc liện kết chặt chẽ, an toàn bằng bulong, ốc vít nên dễ dàng thay đổi kích thước khung kệ. Mỗi khung kệ có từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng chứa được 1000kg – 5000kg, kết hợp sử dụng pallet để hàng, mỗi pallet chứa được > 500kg.

  Tất cả hàng hóa điều sử dụng xe nâng chuyên dụng để xuất nhập hàng, thiết kế lối đi an toàn nên xe nâng dễ dàng di chuyển vào sâu bên trong để lấy hàng hay việc nhập hàng trở nên dễ dàng khi có thanh ray được thiết kế chắc chắn, phù hợp pallet đang dùng, tất cả theo một kích thước chuẩn từ đó quy trình làm việc diễn ra chuyên nghiệp hơn.

  kệ drive-in vinarack để thực phẩm phô mai

  Kệ Drive-in Vinarack mang thương hiệu sản phẩm chất lượng  

  Sự thành công của Vinarack qua sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách trong suốt thời gian qua, với sự tư vấn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngừng nâng cao phấn đấu phát triển để Vinarack nâng lên tầm cao mới. Luôn đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng tất cả các thiết kế kệ để hàng công nghiệp đơn giản hay phức tạp, kết hợp cùng với dịch vụ chăm sóc tận tình, chế độ hậu mãi hấp dẫn.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 08-11-2018 1,626 lượt xem
gotop