• Kệ để nội thất trang trí

  Kệ selective để đồ gỗ nội thất trong kho, dùng lưu trữ những sản phẩm hoàn chỉnh. Kệ Selective với thiết kế đơn giản chuyên sử dụng lưu trữ cho những sản phẩm có tải trọng nặng, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo quản tốt hàng hóa đang kinh doanh.

  Luôn là giải pháp lưu trữ tối ưu trong kho hàng kệ Selective Vinarack

  Trong nhiều trường hợp, trong nhiều lĩnh vực thì kệ để hàng trong kho Vinarack luôn phát huy công dụng và chức năng của chúng. Qua nhiều năm thiết kế và cung cấp thì lượng người tiêu dùng tại Vinarack ngày càng tăng cao chính do chất lượng cũng như giá thành sản phẩm đáng quan tâm trong thị trường giá kệ.

  kệ để đồ gỗ nội thất Vinarack

  Kệ Slective Vinarack kệ chứa hàng trong kho

  Khi kệ Selective Vinarack ứng dụng trong kho lưu trữ đồ gỗ nội thất đã giúp cho không ít doanh nghiệp giải quyết các vấn đề lưu trữ, khi lượng sản phẩm cần lưu trữ nhiều, kích thước lớn, trọng lượng nặng, chiếm nhiều diện tích mặt bằng. Để sắp xếp lại kho hoàn chỉnh thì kệ selective Vinarack luôn là giải pháp lưu trữ tối ưu trong kho hàng hiện nay.

  kệ để đồ gỗ nội thất Vinarack

  Kệ Slective Vinarack lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng

  Trong bản thiết kế giá kệ đòi hỏi phải có độ chính xác cao, tính toán kỹ lưỡng để cho ra kệ Selective hoàn hảo. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm kết hợp với những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tin chắc sẽ cho ra các sản phẩm hoàn toàn hữu ích.

  Những ưu điểm tối ưu đều nằm trong kệ Selective Vinarack: sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp chuẩn châu Âu, toàn bộ chi tiết kệ selective sơn tĩnh điện, chống rỉ sét. Khả năng chịu tải trọng từ 1000kg – 5000kg/tầng. Thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng. Số lượng tầng 3 – 4 tầng tiết kiệm diện tích kệ chứa hàng trong kho. Sử dụng phù hợp với tất cả loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet, sản phẩm khác nhau.

  kệ để đồ gỗ nội thất Vinarack

  Kệ Slective Vinarack linh hoạt trong thiết kế

  Qua các sản phẩm kệ để hàng trong kho mà Vinarack đang cung cấp trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng, làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi trãi nghiệm sản phẩm giá kệ và dịch vụ của Vinarack. Cùng với sự hợp tác giữa các chuyên viên thiết kế thành thạo, hứa hẹn sẽ mang đến cho Qúy doanh nghiệp những giải pháp lưu trữ hàng hóa phù hợp nhất.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 05-11-2018 1,540 lượt xem
gotop