• Kệ để hàng trung tải

  Kệ để hàng trung tải chuyên sử dụng cho các nhu cầu lưu trữ hàng hóa có kích cỡ, tải trọng trung bình, cơ cấu khá chắc chắn đảm bảo các tính năng linh hoạt và chuyên dụng.

  Kệ để hàng trung tải thiết kế theo mọi yêu cầu

  Như các bạn đã biết, hàng hóa đa dạng chủng loại, kích thước ... Để tối ưu hiệu quả lưu kho cần lựa chọn những kệ để hàng phù hợp và chuyên dụng nhất.

  Vinarack thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các loại kệ kho, kệ chứa hàng, kệ công nghiệp ... theo yêu cầu khách hàng. Trong đó, loại kệ để hàng trung tải có kết cấu vững chắc, thiết kế nhiều tầng khoang để hàng, sản phẩm phù hợp với các nhu cầu lưu trữ hàng hạng trung tải.

   

  Kệ để hàng trung tải
  Kệ được thiết kế nhiều tầng khoang chứa hàng linh hoạt

   

  Mẫu kệ để hàng trung tải có hình dạng tựa như kệ selective công nghiệp, nhưng chúng có những giới hạn riêng: hàng hóa lưu trữ có tải trọng trung tải, đa dạng kích thước, hình dáng …

  Kệ trung tải thiết kế chân trụ hình Ω có khả năng chịu tải trọng cao, liên kết vững chắc giữa các chi tiết với nhau đảm bảo mức độ an toàn cao. Mặt tầng mâm lót tôn cuốn cạnh, mỗi giá kệ chia thành 3 - 5 tầng, tương ứng với 50 - 500 kg, khoảng cách mỗi tầng thay đổi linh hoạt theo kích cỡ hàng hóa lưu trữ.

   

  Kệ để hàng trung tải
  Giá kệ trung tải lưu trữ hàng hóa linh hoạt

   

  Sản phẩm tạo ra nhiều ưu điểm nổi bật: truy xuất hàng hóa dễ dàng, lắp ghép linh hoạt, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 09-03-2016 2,281 lượt xem
gotop