• Kệ Để Hàng Dành Cho Các Kho Lạnh

  Sản phẩm kệ để hàng kho lạnh Vinarack sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp trong và ngoài nước, tận dụng hết các không gian kho lạnh và xuất nhập hàng hóa dễ dàng. Lưu trữ được đa dạng hàng hóa: các loại hàng hóa đóng hộp lớn cho đến các hàng hóa có trọng lượng lớn.

  Kệ để hàng kho lạnh Vinarack  thiết kế  tiện dụng

  Gía kệ để hàng kho lạnh được sơn tĩnh điện đồng thời thiết kế với kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu khách hàng, những loại kệ được Qúy khách hàng sử dụng nhiều nhất trong kho lạnh như: kệ Selective, kệ Longspan, kệ Douple Deep, kệ Drive-in,… Dùng chủ yếu trong các kho lạnh thực phẩm, kho lạnh thủy sản, kho đông lạnh,..

  kệ selesctive vinarack

  Kệ Selective

  Kệ để hàng dùng cho kho lạnh có thể kết hợp dùng pallet hoặc xe nâng giúp cho việc xuất nhập hàng hóa dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

  kệ longspan vinarack

  Kệ Longspan

  Đồng thời có thể điều khoản cách giữa các khoan sao cho phù hợp với từng kích thước hàng hóa, tháo lắp và di chuyển dễ dàng.

  kệ drive-in vinarack

  Kệ Drive-in

  Quan trọng kệ để hàng kho lạnh sử dụng chất thép, sắt cao cấp liên kết với nhau bằng bulong ốc vích hay  ngàm tạo thành 1 khối vững chắc, chứa được hàng hóa  tải trọng nặng, chịu được nhiệt độ kho lạnh -600 độ C

  kệ double deep vinarack

  Kệ Double Deep

  Các sản phẩm kệ kho Vinarack đang cung cấp cho người tiêu dùng là những sản phẩm mang tiêu chí chất lượng – an toàn – giá cả cạnh tranh.

  Vinarack là đơn vị tiên phong nghiên cứu và thiết kế sản xuất kệ kho lạnh hàng đầu Việt Nam vời những sản phẩm chất lượng, tiết kiệm không gian kho hàng của người tiêu dùng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn – http://www.giakedanang.net – http://www.kedehang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 14-07-2018 759 lượt xem
gotop