• Kệ chui công nghiệp

  Kệ chui công nghiệp nay trên thị trường hay còn gọi là kệ Drive-in dùng chủ yếu cho các kho công nghiệp lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng. Kệ chui công nghiệp Vinarack được thiết kế chắc chắn, an toàn, sử dụng vật liệu thép cao cấp kết hợp phun sơn tĩnh điện chống gỉ, độ bền cao, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng hóa đặt biệt là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đầu tư 1 lần sử dụng lâu dài.

  Kệ chui công nghiệp Vinarack ưu tiên lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng

  Theo nhu cầu sử dụng từ nhiều doanh nghiệp khác nhau nên hệ thống kệ để hàng ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho từng loại hàng hóa khác nhau. Với các kho công nghiệp luôn cần mật độ lưu trữ hàng cao, chứa được hàng hóa tải trọng nặng, số lượng nhiều thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa thường xuyên, phải luôn đảm bảo an toàn chất lượng trong quá trình sử dụng đó là những gì khách hàng đang cần trong mỗi sản phẩm giá kệ.

  kệ drive-in vinarack

  Kệ chui công nghiệp Vinarack chứa hàng tải nặng

  Mỗi thương hiệu đều có chiến lược kinh doanh khác nhau, với Vinarack luôn xây dựng thương hiệu “Uy tín – Chất lượng” từ nhiều năm qua, đến thời điểm hiện tại sản phẩm kệ chứa hàng công nghiệp Vinarack đang chiếm lĩnh thị trường giá kệ và được người tiêu dùng nhắc đến đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng, thay vào đó giá thành vô cùng hợp lý để khách hàng dễ dàng cân đối tài chính và không phải bị đội giá khi mua hàng.

  kệ drive-in vinarack

  Kệ chui công nghiệp Vinarack chất lượng, độ bền cao

  Như hệ thống kệ chui công nghiệp hiện nay được Vinarack thiết kế cấu trúc chắc chắn lại rất linh hoạt, chân trụ omega dập lỗ kết hợp thanh dằn ngang, dằn chéo giữ cân bằng kệ, có các rãnh dẫn vào sử dụng pallet để hàng, mỗi rãnh trung bình để được từ 1 – 8 pallet, độ cao thiết kế từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng có tải trọng từ 1000kg – 5000kg, phù hợp cho mọi diện tích kho, phương thức lấy hàng bằng xe nâng vào tận bên trong xuất – nhập hàng hóa nhanh chóng trên các ray kệ đỡ pallet chắc chắn, an toàn.

  kệ drive-in vinarack

  Kệ chui công nghiệp Vinarack thiết kế linh hoạt

  Công nghệ ngày càng phát triển, máy móc ngày càng thông minh nên việc sản xuất ra sản phẩm giá kệ chuẩn chất lượng là điều tất nhiên đối với Vinarack. Bên cạnh đó, đứng cương vị là nhà sản xuất trực triếp Vinarack cam kết kệ để hàng giá bán tận gốc cho tất cả các đơn hàng, cam kết giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay kết hợp các chương trình hậu mãi hấp dẫn luôn được áp dụng thường xuyên.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 08-01-2019 1,396 lượt xem
gotop