• Giá kệ Vinarack chứa nguyên liệu

  Giá kệ chứa nguyên vật liệu Vinarack được thiết kế với nhiều khoan, nhiều tầng, giúp cho việc sắp xếp, phân loại hàng hóa dễ dàng, có thể chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

  Giá kệ Vinarack chứa nguyên liệu

  Giá kệ Vinarack có độ bền, an toàn cao, chứa được nhiều loại hàng hóa, bốc xếp dễ dàng, tận dụng tốt không gian trong kho hàng, là giải pháp hiệu quả cho việc chứa hàng nguyên liệu.

  Giá Kệ Vinarack chứa nguyên liệu

  Giá kệ chứa nguyên liệu Vinarack có các thành phần đều được làm từ nguyên liệu sắt thép ngoại nhập cao cấp, với chất lượng tốt nhất, nguyên liệu sắt thép có độ cứng, độ bền theo đúng tiêu chuẩn dùng để thiết kế giá kệ công nghiệp.

  Bên cạnh được làm từ các nguyên liệu tiêu chuẩn, cao cấp, các thành phần của giá kệ Vinarack còn được sơn tĩnh điện toàn bộ, với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, giúp cho giá kệ sau khi hoàn thành có độ sáng, đẹp, chống được rỉ sét, mài mòn, gia tăng thời gian sử dụng giá kệ.

  Giá kệ được thiết kế với nhiều khoan, nhiều tầng, giúp cho việc sắp xếp, phân loại hàng hóa dễ dàng, có thể chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau, đa dạng cho nhu cầu.

  Các giá kệ chứa nguyên liệu thường được lựa chọn có thiết kế lấy hàng hoặc xếp hàng vô đơn giản bằng các loại xe nâng tay hoặc xe nâng chuyên dụng.

  Hệ thống giá kệ chứa hàng bao gồm nhiều dãy giá kệ được bố trí hợp lý, tiết kiệm không gian, giành phần lớn không gian cho lưu trữ nguyên liệu.

  Giá Kệ Vinarack chứa nguyên liệu

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kedehang.orgwww.warehouseracking.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 15-11-2016 1,746 lượt xem
gotop