• Giá kệ để thực phẩm đông lạnh

  Giá kệ để hàng Vinarack được cấu tạo bởi sắt thép cao cấp có độ bền cao. Kệ đặc biệt phù hợp với môi trường kho lạnh, nhờ lớp sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ẩm ướt, giữ sản phẩm luôn bền màu và đảm bảo an toàn.

  Lắp đặt giá kệ để hàng thực phẩm đông lạnh tiện lợi và an toàn VINARACK

  Giá kệ để thực phẩm đông lạnh Vinarack được cấu tạo bởi sắt thép cao cấp có độ bền, độ an toàn cao, được phủ lớp sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ẩm ướt, phù hợp với môi trường kho lạnh và giúp sản phẩm bền màu, đẹp mắt.

  Kệ để hàng thực phẩm được thiết kế các thanh trụ sử dụng thép V và các mâm kệ chứa hàng được làm bằng thép tấm đánh bóng bề mặt, dưới mâm đỡ hàng có 2 thanh thép chạy dọc giúp kệ đàn hồi và chịu lực tốt hơn khi để hàng nặng.

   

  Kệ để thực phẩm kho lạnh
  Kệ để thực phẩm đông lạnh

  Kệ kho lạnh Vinarack thiết kế sản xuất phù hợp cho các loại kho lạnh chứa thực phẩm, thuỷ hải sản, dược phẩm ...đảm bảo hiệu xuất lưu trữ, thuận tiện xuất nhập hàng, quản lý  dễ dàng. Là sản phẩm chuyên dụng để hàng hóa thực phẩm trong siêu thị, cửa hàng thực phẩm, khu công nghiệp, các nhà kho…

   

  Kệ để hàng kho lạnh
  Kệ để hàng kho lạnh

  Tải trọng từ 500 – 6000kg/tầng. Kệ chịu được lực cao nên có thể lắp đặt thêm 2 – 4 tầng để nâng cao khả năng lưu trữ, tiết kiệm diện tích nhà kho và chi phí. Mặt kệ có thể là thanh cross beam, mặt tole, lưới thép hoặc ván giúp cho việc lưu trữ tiện dụng hơn.

  Khung kệ có thể tháo lắp dễ dàng nhờ liên kết bằng ngàm hoặc bulong. Thao tác xuất nhập có thể dùng xe nâng hoặc sức người tuỳ vào loại hàng hoá lưu trữ trong kho.

   

  Giá kệ chứa hàng kho lạnh
  Giá kệ chứa hàng kho lạnh

   

  Ngoài kệ kho lạnh, công ty còn sản xuất nhiều loại kệ khác: kệ sắt v lỗ, xe đẩy công nghiệp, pallet chứa hàng, kệ sàn nhà kho... đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kedehang.org www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 21-06-2017 3,089 lượt xem
gotop