Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Bứt phá mới, tăng sức chứa pallet tối đa|Double Deep Racking

  Bứt phá mới, tăng sức chứa pallet tối đa|Double Deep Racking

  Double Deep pallet racking cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho việc tăng công suất lưu kho, trong khi hệ thống cùng loại không thể đáp ứng được.
 2. Những tiêu chí lựa chọn kệ sắt để hàng tải nặng tốt?

  Những tiêu chí lựa chọn kệ sắt để hàng tải nặng tốt?

  Giá kệ sắt để hàng HOT nhất hiện nay, bởi có nhiều mẫu mã kích thước, tải trọng cũng như màu sắc khác nhau. Giúp người dùng lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất.
 3. Bán kệ để hàng công nghiệp

  Bán kệ để hàng công nghiệp

  Bán kệ để hàng công nghiệp Vinarack là hệ thống lưu trữ hàng hóa trong các kho công nghiệp có sức chứa lớn, bảo vệ hàng hóa được an toàn, ưu điểm chính mà kệ công nghiệp mang lại là dễ dàng di chuyển hay lắp ráp giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian hay không gian và chi phí quản lý trong kho hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong kinh doanh.
 4. Kệ chui công nghiệp

  Kệ chui công nghiệp

  Kệ chui công nghiệp nay trên thị trường hay còn gọi là kệ Drive-in dùng chủ yếu cho các kho công nghiệp lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng. Kệ chui công nghiệp Vinarack được thiết kế chắc chắn, an toàn, sử dụng vật liệu thép cao cấp kết hợp phun sơn tĩnh điện chống gỉ, độ bền cao, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng hóa đặt biệt là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đầu tư 1 lần sử dụng lâu dài.
gotop