• Bán kệ để hàng công nghiệp

  Bán kệ để hàng công nghiệp Vinarack là hệ thống lưu trữ hàng hóa trong các kho công nghiệp có sức chứa lớn, bảo vệ hàng hóa được an toàn, ưu điểm chính mà kệ công nghiệp mang lại là dễ dàng di chuyển hay lắp ráp giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian hay không gian và chi phí quản lý trong kho hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong kinh doanh.

  Hệ thống kệ công nghiệp Double deep Vinarack độ an toàn cao

  Thị trường kinh doanh hiện nay rất đa dạng chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau, để đáp ứng được nhiều lĩnh vực nhiều nhu cầu sử dụng Vinarack không ngừng cải tiến không ngừng phát triển để đưa ra nhiều giải pháp lưu trữ hàng hóa khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp và tối ưu nhất.

  Kệ Double Deep Vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack giải pháp lưu trữ tối ưu

  Bằng những kinh nghiệm chuyên môn kết hợp với ý thức và trách nhiệm trong công việc Vinarack chúng tôi đã xây dựng nhiều thành công thông qua nhiều sản phẩm có giá trị kinh tế cao và được người tiêu dùng đón nhận tích cực, luôn cập nhật những công nghệ mới, thiết kế mới, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu lưu trữ kho của khách hàng.

  Kệ Double Deep Vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack có giá trị kinh tế cao

  Kệ Double Deep Vinarack được biết đến như một hệ thống lưu trữ tối ưu cho các hàng hóa tải trọng nặng và số lượng hàng hóa nhiều, luôn làm tốt nhiệm vụ bảo quản hàng hóa an toàn trong nhiều trường hợp. Bên cạnh đó giúp cho quá trình vận chuyển, sắp xếp, xuất nhập hàng hóa trở nên nhanh chóng và gọn gàng.

  Kệ Double Deep Vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack thiết kế tiện dụng

  Cấu trúc kệ Double deep Vinarack được thiết kế chân trụ omega, thanh beam DW để pallet, sử dụng nguyên liệu thép Nhật có độ chắc chắn cao, chịu tải trọng từ 1000kg – 5000kg/ tầng. Sản phẩm sau khi gia công được xử lý bề mặt, tạo độ nhẵn trước khi tiến hành sơn tĩnh điện, chống rỉ sét, chống mài mòn và chống oxi hóa.

  Kệ Double Deep Vinarack

  Giá kệ Double Deep Vinarack thiết kế theo yêu cầu

  Vinarack là công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm giá kệ kho: tải trọng nặng, tải trọng trung bình, tải trọng nhẹ, sàn kệ chứa hàng và các sản phẩm khác. Ngày càng mở rộng thị trường cung cấp xuất khẩu trong và ngoài nước với quy mô lớn, nhà máy sản xuất tiên tiến cùng dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra các sản phẩm hệ thống kệ chứa hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho các cửa hàng, doanh nghiệp

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 13-02-2019 1,391 lượt xem
gotop