Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Bán kệ để hàng công nghiệp

  Bán kệ để hàng công nghiệp

  Bán kệ để hàng công nghiệp Vinarack là hệ thống lưu trữ hàng hóa trong các kho công nghiệp có sức chứa lớn, bảo vệ hàng hóa được an toàn, ưu điểm chính mà kệ công nghiệp mang lại là dễ dàng di chuyển hay lắp ráp giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian hay không gian và chi phí quản lý trong kho hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong kinh doanh.
 2. Kệ chui công nghiệp

  Kệ chui công nghiệp

  Kệ chui công nghiệp nay trên thị trường hay còn gọi là kệ Drive-in dùng chủ yếu cho các kho công nghiệp lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng. Kệ chui công nghiệp Vinarack được thiết kế chắc chắn, an toàn, sử dụng vật liệu thép cao cấp kết hợp phun sơn tĩnh điện chống gỉ, độ bền cao, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng hóa đặt biệt là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đầu tư 1 lần sử dụng lâu dài.
 3. Kệ để thực phẩm đóng gói

  Kệ để thực phẩm đóng gói

  Kệ Drive-in Vinarack được sản xuất và phân phối trên thị trường hiện nay đặc biệt là trong các ngành công nghiệp lưu trữ hàng hóa trong kho, phù hợp hàng hóa đồng nhất về kích thước - mẫu mã hay đóng thùng, xuất nhập hàng hóa dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển lấy hàng bằng các loại xe nâng chuyên dụng.
 4. Kệ để nội thất trang trí

  Kệ để nội thất trang trí

  Kệ selective để đồ gỗ nội thất trong kho, dùng lưu trữ những sản phẩm hoàn chỉnh. Kệ Selective với thiết kế đơn giản chuyên sử dụng lưu trữ cho những sản phẩm có tải trọng nặng, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo quản tốt hàng hóa đang kinh doanh.
gotop