Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Kệ công nghiệp để vải ngành dệt may

  Kệ công nghiệp để vải ngành dệt may

  Kệ để vải Vinarack chuyên dùng trong ngành công nghiệp dệt may, kệ có chất lượng cao, lưu trữ mật độ cao, đa dạng kích thước: dạng tấm, cuộn, tròn…, bảo vệ hàng hóa không bị hư hỏng, mất mát.
 2. Phân biệt xe thang công nghiệp và xe thang chữa cháy

  Phân biệt xe thang công nghiệp và xe thang chữa cháy

  Xe thang công nghiệp Bảo Chánh và xe thang chữa cháy tuy có cùng tên gọi là xe thang nhưng giữa chúng hoàn toàn khác nhau về hình dáng, cấu tạo lẫn công dụng, tính năng trong cuộc sống.
 3. Kệ kho gia đình

  Kệ kho gia đình

  Kệ kho gia đình Vinarack có thiết kế nhiều tầng khoa học. phù hợp mị không gian nhà kho, tận dụng mọi ngóc ngách trong căn nhà. Mang đến một không gian gọn gàng, ngăn nắp và đặc biệt hữu dụng cho mọi gia đình.
 4. Kệ Drive in để hàng

  Kệ Drive in để hàng

  Kệ Drive in thương hiệu Vinarack là loại kệ đặc biệt có hệ thống ray dẫn chuyên dụng chứa pallet để lưu trữ hàng hóa. Ngoài ra, kệ không có lối đi dành cho xe nâng nên tiết kiệm diện tích, nâng cao khả năng lưu trữ.
gotop