Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Phân biệt xe thang công nghiệp và xe thang chữa cháy

  Phân biệt xe thang công nghiệp và xe thang chữa cháy

  Xe thang công nghiệp Bảo Chánh và xe thang chữa cháy tuy có cùng tên gọi là xe thang nhưng giữa chúng hoàn toàn khác nhau về hình dáng, cấu tạo lẫn công dụng, tính năng trong cuộc sống.
 2. Kệ kho gia đình

  Kệ kho gia đình

  Kệ kho gia đình Vinarack có thiết kế nhiều tầng khoa học. phù hợp mị không gian nhà kho, tận dụng mọi ngóc ngách trong căn nhà. Mang đến một không gian gọn gàng, ngăn nắp và đặc biệt hữu dụng cho mọi gia đình.
 3. Kệ Drive in để hàng

  Kệ Drive in để hàng

  Kệ Drive in thương hiệu Vinarack là loại kệ đặc biệt có hệ thống ray dẫn chuyên dụng chứa pallet để lưu trữ hàng hóa. Ngoài ra, kệ không có lối đi dành cho xe nâng nên tiết kiệm diện tích, nâng cao khả năng lưu trữ.
 4. Kệ để hàng Selective

  Kệ để hàng Selective

  Kệ để hàng Selective là loại kệ thích hợp để lưu trữ hàng hóa, pallet có tải trọng nặng. Kệ selective được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.
gotop