Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Giá kệ để hàng công nghiệp

  Giá kệ để hàng công nghiệp

  Giá kệ để hàng công nghiệp Vinarack được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với 14 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Giá Kệ chứa hàng, giải pháp lưu trữ, cơ khí xây dựng, sơn tĩnh điện tại Việt Nam.
 2. Kệ để vải cuộn

  Kệ để vải cuộn

  Kệ để vải cuộn có thiết kế chân trụ Ω (Omega) chắc chắn, liên kết với nhau bằng các thanh giằng ngang, giằng chéo tạo thành một bộ khung vững chắc, cho khả năng chịu tải cao, độ an toàn cao, lắp ráp dễ dàng, linh hoạt, có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, liên kết với các thanh giằng ngang, giằng chéo tạo thành một bộ khung vững chắc.
 3. Kệ pallet để hàng nặng

  Kệ pallet để hàng nặng

  Kệ pallet để hàng nặng Vinarack được sử dụng phổ biến và kinh tế nhất hiện nay. Hàng hóa được đặt lên trên pallet, đồng thời lấy ra hoặc sắp xếp đưa vào kệ bằng xe nâng hàng chuyên dụng.
 4. Kệ để hàng trên pallet

  Kệ để hàng trên pallet

  Kệ để hàng trên pallet được thiết kế sử dụng trong các kho hàng lớn có nhu cầu nhập xuất hàng hóa liên tục, lưu trữ được nhiều loại sản phẩm khác nhau trong cùng một kho.
gotop