Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Ý Nghĩa Của Việc Dùng Kệ Để Hàng Lưu Trữ Hàng Hóa

  Ý Nghĩa Của Việc Dùng Kệ Để Hàng Lưu Trữ Hàng Hóa

  Sản phẩm giá kệ Vinarack lưu trữ hàng hóa kho hàng công nghiệp đã chứng minh gía trị thiết thực cũng như tầm quan trọng của chúng trong lĩnh vực công nghiệp đặt biệt ngành công nghiệp nặng: cơ khí, chế tạo, điện tử,…ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.
 2. Kệ Push Back Tiết Kiệm Thời Gian Xuất Nhập hàng

  Kệ Push Back Tiết Kiệm Thời Gian Xuất Nhập hàng

  Kệ Push Back Vinarack là hệ thống lưu trữ hàng hóa dựa trên nguyên tắc 1 kệ push back chứa từ 3 - 4 pallet, các pallet di chuyển theo hệ thống trượt tự động khi xuất nhập hàng, tiết kiệm thời gian vận chuyển.
 3. Kệ để hàng trong kho

  Kệ để hàng trong kho

  Kệ để hàng Vinarack được sử dụng trong các kho chứa hàng là giải pháp tối ưu cho việc tận dụng diện tích kho hàng, dễ dàng sắp xếp và phân loại hàng hóa theo mục đích sử dụng, việc phân chia khu vực để hàng sẽ giúp cho người quản lý kho tìm kiếm dễ dàng hơn.
 4. Kệ để vải công nghiệp

  Kệ để vải công nghiệp

  Kệ để vải công nghiệp Vinarack có ưu điểm: tính linh hoạt cao, tăng lợi ích, giảm chi phí, độ bền và an toàn cao, tiện lợi, dễ sử dụng. Ngoài ra công ty Bảo Chánh-Vinarack sản xuất nhiều loại giá kệ để hàng trong kho nguyên liệu, hóa chất, thực phẩm, bao bì…với giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.
gotop