Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Mua bán kệ chứa hàng kho đông lạnh Vinarack

  Mua bán kệ chứa hàng kho đông lạnh Vinarack

  Chế biến thủy sản, nông sản, thực phẩm, siêu thị,…là một trong những ngành cần sử dụng một loại kệ đặc thù. Kệ chứa hàng kho đông lạnh Vinarack được thiết kế riêng để đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực này, nhằm tiết kiệm không gian cho nhà kho của người tiêu dùng, lưu trữ đa dạng các loại hàng hóa như: các loại hàng đóng hộp/thùng Carton lớn cho tới những loại hàng có trọng lượng tương đối cao đặt trên pallet,...
 2. Gía Kệ Để Hàng Công Nghiệp Hiện Đại

  Gía Kệ Để Hàng Công Nghiệp Hiện Đại

  Kệ công nghiệp Vinarack là hệ thống lưu trữ hàng hóa trong các kho công nghiệp, bảo vệ hàng hóa được an toàn, kệ công nghiệp dễ dàng di chuyển hay lắp ráp, giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian hay không gian và chi phí quản lý trong kho hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong kinh doanh.
 3. Giải Pháp Lưu Trữ Hàng Hóa Hàng Đầu Việt Nam.

  Giải Pháp Lưu Trữ Hàng Hóa Hàng Đầu Việt Nam.

  Kệ chứa hàng Vinarack ( hay còn gọi là khung chứa hàng hoặc kệ để hàng) là vật dụng dùng để nâng đỡ chứa hàng hóa. Kệ chứa hàng gồm nhiều loại đa dạng về kiểu dáng, kích thước và tải trọng nên được sử dụng phổ biến trong nhà kho của tất cả các ngành nghề
 4. Kệ Để Hàng Dành Cho Các Kho Lạnh

  Kệ Để Hàng Dành Cho Các Kho Lạnh

  Sản phẩm kệ để hàng kho lạnh Vinarack sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp trong và ngoài nước, tận dụng hết các không gian kho lạnh và xuất nhập hàng hóa dễ dàng. Lưu trữ được đa dạng hàng hóa: các loại hàng hóa đóng hộp lớn cho đến các hàng hóa có trọng lượng lớn.
gotop