Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Giải Pháp Lưu Trữ Hàng Hóa Hàng Đầu Việt Nam.

  Giải Pháp Lưu Trữ Hàng Hóa Hàng Đầu Việt Nam.

  Kệ chứa hàng Vinarack ( hay còn gọi là khung chứa hàng hoặc kệ để hàng) là vật dụng dùng để nâng đỡ chứa hàng hóa. Kệ chứa hàng gồm nhiều loại đa dạng về kiểu dáng, kích thước và tải trọng nên được sử dụng phổ biến trong nhà kho của tất cả các ngành nghề
 2. Kệ Để Hàng Dành Cho Các Kho Lạnh

  Kệ Để Hàng Dành Cho Các Kho Lạnh

  Sản phẩm kệ để hàng kho lạnh Vinarack sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp trong và ngoài nước, tận dụng hết các không gian kho lạnh và xuất nhập hàng hóa dễ dàng. Lưu trữ được đa dạng hàng hóa: các loại hàng hóa đóng hộp lớn cho đến các hàng hóa có trọng lượng lớn.
 3. Ý Nghĩa Của Việc Dùng Kệ Để Hàng Lưu Trữ Hàng Hóa

  Ý Nghĩa Của Việc Dùng Kệ Để Hàng Lưu Trữ Hàng Hóa

  Sản phẩm giá kệ Vinarack lưu trữ hàng hóa kho hàng công nghiệp đã chứng minh gía trị thiết thực cũng như tầm quan trọng của chúng trong lĩnh vực công nghiệp đặt biệt ngành công nghiệp nặng: cơ khí, chế tạo, điện tử,…ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.
 4. Kệ Push Back Tiết Kiệm Thời Gian Xuất Nhập hàng

  Kệ Push Back Tiết Kiệm Thời Gian Xuất Nhập hàng

  Kệ Push Back Vinarack là hệ thống lưu trữ hàng hóa dựa trên nguyên tắc 1 kệ push back chứa từ 3 - 4 pallet, các pallet di chuyển theo hệ thống trượt tự động khi xuất nhập hàng, tiết kiệm thời gian vận chuyển.
gotop