Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Giá kệ để hàng đa năng trong gia đình

  Giá kệ để hàng đa năng trong gia đình

  Bạn đang sở hữu căn nhà với diện tích khá khiêm tốn, bạn muốn tăng chức năng sống, tăng tỉ lệ sử dụng diện tích không gian và nhất là các vật dụng đang sử dụng hằng ngày chúng chiếm không gian khá nhiều, bạn phải mất nhiều thời gian sắp xếp hay lấy chúng, thì kệ sắt đa năng Bảo Chánh sẽ là giải pháp mà bạn cần phải áp dụng ngay từ bây giờ.
 2. Tại sao giá kệ để hàng Vinarack lại quan trọng đến thế ?

  Tại sao giá kệ để hàng Vinarack lại quan trọng đến thế ?

  Gía kệ để hàng Vinarack là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong các kho chứa hàng, những thiết bị này hầu hết có mặt khắp mọi nơi, là trợ thủ đắc lực trong việc lưu trữ, sắp xếp hàng hóa 1 cách logic, dễ dàng kiểm kê cũng như xuất - nhập hàng hóa nhanh chóng.
 3. Kệ trung tải Bảo Chánh chứa hàng phù hợp trong nhiều ngành nghề

  Kệ trung tải Bảo Chánh chứa hàng phù hợp trong nhiều ngành nghề

  Hàng hóa tải trung bình từ 300kg ~ 500kg được chứa trong các thùng carton hoặc có nhiều kích thước khác nhau. Cần giải pháp để lưu trữ hàng hóa, phân loại và bảo quản một cách khoa học. Một trong những sản phẩm tiêu biểu đó chính là Kệ trung tải Long Span Bảo Chánh.
 4. Kệ Selective chứa hàng tiết kiệm Vinarack

  Kệ Selective chứa hàng tiết kiệm Vinarack

  Nhà kho của bạn đang thuê trong thời gian ngắn, Doanh nghiệp của bạn mới thành lập cần rất nhiều nguồn tài chính để chi, hàng hóa rất nhiều. Bạn luôn cần giá kệ lưu kho chắc chắn nhưng chi phí bỏ ra thấp, giá Kệ Selective Beam-Cross là sự lựa chọn không chỉ của những doanh nghiệp vừa và nhỏ mà các tập đoàn lớn, đây quả là thiết kế tiết kiệm hoàn hảo.
gotop