Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Kệ thép hộp chứa thiết bị điện tử

  Kệ thép hộp chứa thiết bị điện tử

  Kệ thép hộp Vinarack chứa thiết bị điện tử Tập đoàn CMC Telecom mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, đặt biệt là nhân viên quản lý giúp sắp xếp, phân loại, kiểm kệ thiết bị trở nên nhanh chóng và chính xác, đồng thời nhân viên có thể hoàn thành tốt công việc được giao và nâng cao tính làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 2. Kệ để dụng cụ thi công xây dựng

  Kệ để dụng cụ thi công xây dựng

  Kệ đa năng Bảo Chánh dùng để chứa dụng cụ thi công trong xây dựng, giúp nhân viên dễ dàng cất gọn và phân loại dụng cụ dễ dàng, tận dụng tối đa không gian chứa vật dụng, rút ngắn thời gian soạn và tìm kiếm dụng cụ để thi công.
 3. Kệ Drive-in chứa hàng đóng thùng

  Kệ Drive-in chứa hàng đóng thùng

  Kệ Drive-in Vinarack là hệ thống giá kệ chứa pallet, gồm các dãy kệ liên tiếp nhau, không cần khoảng không gian ở giữa, giúp tiết kiệm diện tích mặt bằng và thời gian vận chuyển, đồng thời lưu trữ và bảo quản kho đạt hiệu quả kinh tế.
 4. Định hướng phát triển ngành quản lý kho hàng

  Định hướng phát triển ngành quản lý kho hàng

  Hiện nay nhiều doanh nghiệp sử dụng kinh nghiệm để quản lý kho hàng, trong nhiều doanh nghiệp đã áp dụng công nghệ để tiết kiệm nhân công và tăng hiệu quả. Quản lý kho hàng là công việc tập trung giải quyết các nghiệp vụ bố trí, định vị kho, sắp xếp kệ chứa hàng, hàng hóa, các phương thức bảo quản hàng hóa, quy trình hóa nghiệp vụ nhập – xuất và tổ chức quản lý sổ sách hàng hóa trong kho bãi.
gotop