Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Kệ để dụng cụ thi công xây dựng

  Kệ để dụng cụ thi công xây dựng

  Kệ đa năng Bảo Chánh dùng để chứa dụng cụ thi công trong xây dựng, giúp nhân viên dễ dàng cất gọn và phân loại dụng cụ dễ dàng, tận dụng tối đa không gian chứa vật dụng, rút ngắn thời gian soạn và tìm kiếm dụng cụ để thi công.
 2. Kệ Drive-in chứa hàng đóng thùng

  Kệ Drive-in chứa hàng đóng thùng

  Kệ Drive-in Vinarack là hệ thống giá kệ chứa pallet, gồm các dãy kệ liên tiếp nhau, không cần khoảng không gian ở giữa, giúp tiết kiệm diện tích mặt bằng và thời gian vận chuyển, đồng thời lưu trữ và bảo quản kho đạt hiệu quả kinh tế.
 3. Định hướng phát triển ngành quản lý kho hàng

  Định hướng phát triển ngành quản lý kho hàng

  Hiện nay nhiều doanh nghiệp sử dụng kinh nghiệm để quản lý kho hàng, trong nhiều doanh nghiệp đã áp dụng công nghệ để tiết kiệm nhân công và tăng hiệu quả. Quản lý kho hàng là công việc tập trung giải quyết các nghiệp vụ bố trí, định vị kho, sắp xếp kệ chứa hàng, hàng hóa, các phương thức bảo quản hàng hóa, quy trình hóa nghiệp vụ nhập – xuất và tổ chức quản lý sổ sách hàng hóa trong kho bãi.
 4. Giá kệ để hàng đa năng trong gia đình

  Giá kệ để hàng đa năng trong gia đình

  Bạn đang sở hữu căn nhà với diện tích khá khiêm tốn, bạn muốn tăng chức năng sống, tăng tỉ lệ sử dụng diện tích không gian và nhất là các vật dụng đang sử dụng hằng ngày chúng chiếm không gian khá nhiều, bạn phải mất nhiều thời gian sắp xếp hay lấy chúng, thì kệ sắt đa năng Bảo Chánh sẽ là giải pháp mà bạn cần phải áp dụng ngay từ bây giờ.
gotop