Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Kệ để hàng trong kho hóa chất

  Kệ để hàng trong kho hóa chất

  Kệ để hàng trong kho hóa chất là loại kệ chất lượng cao; chống ăn mòn, gỉ sét...Kệ để hàng trong kho hóa chất Vinarack sử dụng thép cán nguội và sơn bọc phủ sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo những yêu cầu trên
 2. Kệ để hàng kho nguyên liệu

  Kệ để hàng kho nguyên liệu

  Đa số các Công ty sản xuất có số lượng tồn trong kho nguyên liệu rất cao.Để kiểm soát được lượng hàng hóa trong kho, doanh nghiệp cần phải sử dụng kệ để hàng nguyên liệu để làm tốt được công việc quản lý kho.
 3. Kệ sàn 1 tầng Vinarack

  Kệ sàn 1 tầng Vinarack

  KỆ SÀN 1 tầng là dự án mà Vinarack vừa bàn giao nghiệm thu với Công ty Saveri Home & Garden. Dự án KỆ SÀN này được Vinarack sản xuất trong 6 ngày và lắp đặt 4 ngày, hoàn thành trước thời gian dự kiến.
 4. Kệ để hàng kho dược phẩm

  Kệ để hàng kho dược phẩm

  Sản phẩm KỆ ĐỂ HÀNG KHO DƯỢC PHẨM của Vinarack giúp cho việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong điều kiện tối ưu nhất, dễ dàng kiểm soát hàng hóa trong kho; tiết kiện tối đa không gian kho, bốc dỡ hàng hóa bằng xe nâng sẽ giảm thiểu việc hàng hóa bị hư hỏng.
gotop