Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Kệ để thực phẩm đóng gói

  Kệ để thực phẩm đóng gói

  Kệ Drive-in Vinarack được sản xuất và phân phối trên thị trường hiện nay đặc biệt là trong các ngành công nghiệp lưu trữ hàng hóa trong kho, phù hợp hàng hóa đồng nhất về kích thước - mẫu mã hay đóng thùng, xuất nhập hàng hóa dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển lấy hàng bằng các loại xe nâng chuyên dụng.
 2. Kệ để nội thất trang trí

  Kệ để nội thất trang trí

  Kệ selective để đồ gỗ nội thất trong kho, dùng lưu trữ những sản phẩm hoàn chỉnh. Kệ Selective với thiết kế đơn giản chuyên sử dụng lưu trữ cho những sản phẩm có tải trọng nặng, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo quản tốt hàng hóa đang kinh doanh.
 3. Kệ để nước ngọt giá ưu đãi

  Kệ để nước ngọt giá ưu đãi

  Kệ Drive-in chuyên dùng trong các kho chứa nước giải khát, thời gian gần đây đang được các doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng trong kho chứa hàng. Kệ Drive-in được sản xuất bởi thương hiệu Vinarack đang có uy tín trên thị trường hiện nay. Với kệ Drive-in Vinarack giúp cho kho lưu trữ trở nên hoàn hảo, quản lý trở nên chặt chẽ, logic hơn. Ngoài ra kệ Drive-in Vianarck kết hợp pallet tạo nên hệ thống kho lưu trữ hoàn chỉnh, xuất nhập hàng hóa trở nên dễ dàng, đơn giản hóa công việc, tạo năng suất cao trong kinh doanh.
 4. Kệ kho lưu trữ nước khoáng

  Kệ kho lưu trữ nước khoáng

  Kệ Drive-in Vinarack dùng trong kho lưu trữ nước khoáng công ty Satori là dự án kệ kho lưu trữ bật nhất hiện nay, ứng dụng cho các nhà kho công nghiệp, hàng hóa nặng, hàng hóa đồng nhất về kích thước - mẫu mã, phù hợp với nhiều không gian kho, đem lại nhiều tiện ích nhiều doanh nghiệp.
gotop