Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Kệ để hàng tiết kiệm diện tích

  Kệ để hàng tiết kiệm diện tích

  Đối với những nhà kho chứa đa dạng chủng loại hàng hóa, lưu trữ hàng hóa nhiều, khách hàng luôn đau đầu khi khó một mặt hàng nào đó, nhà kho bừa bộn, không gian chứa hàng chật hẹp thì kệ để hàng Vinarack là một giảm pháp tối ưu.
 2. Kệ để Cafe trong kho sản xuất

  Kệ để Cafe trong kho sản xuất

  Lưu trữ và bảo quản nguyên liệu Cafe là khâu quan trọng góp phần cho ra những ly cafe thơm ngon. Kệ để Cafe Vinarack chứa hàng tải trọng vừa và nặng, chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 3. Kệ chứa vải trong kho xưởng may tốt nhất

  Kệ chứa vải trong kho xưởng may tốt nhất

  Kệ chứa vải Vinarack trong xưởng may giúp quản lý, bảo quản hàng hoá vải tốt, không bị hư hỏng, ẩm mốc. Sử dụng kệ chứa vải cuộn vừa giúp việc lưu trữ vải được gọn gàng, dễ dàng xuất nhập hàng.
 4. Kệ để hàng trong kho

  Kệ để hàng trong kho

  Kệ để hàng trong kho là giải pháp hiệu quả cho nhà kho. Kệ để hàng VINARACK được nhiều Khách hàng lựa chọn để giải quyết vấn đề kho nhỏ, kho hàng có nhiều hàng tồn kho.
gotop