Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Quy chuẩn Kệ để hàng

  Quy chuẩn Kệ để hàng

  Quy chuẩn Kệ để hàng VINARACK với chân trụ Ω 80, beam DW được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn kim loại, cấu tạo thép đạt chuẩn Châu Âu có độ bền cao, lắp ráp nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 2. Kệ để hàng nặng

  Kệ để hàng nặng

  Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ kho, kệ để hàng…phục vụ cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng, mật độ hàng hóa cao của các kho hàng, nhà kho, nhà xưởng…
 3. Kệ để hàng tiết kiệm diện tích

  Kệ để hàng tiết kiệm diện tích

  Đối với những nhà kho chứa đa dạng chủng loại hàng hóa, lưu trữ hàng hóa nhiều, khách hàng luôn đau đầu khi khó một mặt hàng nào đó, nhà kho bừa bộn, không gian chứa hàng chật hẹp thì kệ để hàng Vinarack là một giảm pháp tối ưu.
 4. Kệ để Cafe trong kho sản xuất

  Kệ để Cafe trong kho sản xuất

  Lưu trữ và bảo quản nguyên liệu Cafe là khâu quan trọng góp phần cho ra những ly cafe thơm ngon. Kệ để Cafe Vinarack chứa hàng tải trọng vừa và nặng, chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
gotop