Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Kệ thực phẩm

  Kệ thực phẩm

  Kệ thực phẩm Vinarack có kết cấu mạnh mẽ, vững chắc đảm bảo lưu trữ thực phẩm an toàn, chứa hàng tải trọng trung bình và nặng. Sử dụng rộng rãi trong ngành thủy sản, kho lạnh, kho khô, nhà kho siêu thị…
 2. Kệ để vải cuộn ngành may mặc

  Kệ để vải cuộn ngành may mặc

  Kệ để vải cuộn là sản phẩm cần phải có của các công ty ngành may mặc. Kệ để vải cuộn cần đáp ứng được các yếu tố về tải trọng, chất lượng và trên hết là đảm bảo vải không bị rách, giảm chất lượng
 3. Xe thang

  Xe thang

  Xe thang Vinarack được sử dụng để bốc dỡ hàng hóa trên các tầng kệ không quá cao. Sản phẩm được làm từ sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao, tiện lợi và dễ di chuyển sang nhiều vị trí khác.
 4. Kệ để hàng kho lạnh

  Kệ để hàng kho lạnh

  Kệ để hàng Vinarack được làm từ thép nhập khẩu, có độ dẻo dai, giãn nở cao, phù hợp với mọi môi trường lưu trữ, đặc biệt môi trường có nhiệt độ cao: kho lạnh, ngoài trời…Kệ để hàng kho lạnh Vinarack là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.
gotop