Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Kệ Selective để bao bì

  Kệ Selective để bao bì

  Kệ Selective cấu tạo chân trụ omega (Ω) bền vững, sản xuất từ sắt thép cao cấp, toàn bộ được sơn tĩnh điện có độ bền cao. Ngoài ra, kệ có thiết kế khoa học, linh hoạt mang lại hiệu quả cao.
 2. Kệ Selective để pallet

  Kệ Selective để pallet

  Kệ Selective là loại kệ có tải trọng nặng, cấu tạo từ nguyên liệu sắt thép nhập khẩu cao cấp, chân trụ Ω vững chắc, kết cấu mạnh mẽ. Mâm tầng kệ thường được lót tole thép, tole lưới, đặc biệt kết hợp với pallet tạo thành hệ thống kệ Selective để pallet hoàn hảo.
 3. Kệ drive in để hàng điện tử

  Kệ drive in để hàng điện tử

  Kệ drive in Vinarack có kết cấu mạnh mẽ, toàn bộ khung kệ được cấu tạo thép chất lượng cao, tăng khả năng lưu trữ do loại bỏ diện tích lối đi. Kệ được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng: điện tử, điện máy, hàng gia dụng…
 4. Giá kệ để thực phẩm đông lạnh

  Giá kệ để thực phẩm đông lạnh

  Giá kệ để hàng Vinarack được cấu tạo bởi sắt thép cao cấp có độ bền cao. Kệ đặc biệt phù hợp với môi trường kho lạnh, nhờ lớp sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ẩm ướt, giữ sản phẩm luôn bền màu và đảm bảo an toàn.
gotop