Kệ để hàng nhà kho

Kệ để hàng chứa pallet trong nhà kho là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. Tùy vào đặc thù của từng loại kho và từng mặt hàng mà ta sử dụng từng loại kệ khác nhau cho phù hợp.

 1. Kệ để hàng Selective

  Kệ để hàng Selective

  Kệ để hàng Selective là loại kệ thích hợp để lưu trữ hàng hóa, pallet có tải trọng nặng. Kệ selective được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.
 2. Kệ Selective để bao bì

  Kệ Selective để bao bì

  Kệ Selective cấu tạo chân trụ omega (Ω) bền vững, sản xuất từ sắt thép cao cấp, toàn bộ được sơn tĩnh điện có độ bền cao. Ngoài ra, kệ có thiết kế khoa học, linh hoạt mang lại hiệu quả cao.
 3. Kệ Selective để pallet

  Kệ Selective để pallet

  Kệ Selective là loại kệ có tải trọng nặng, cấu tạo từ nguyên liệu sắt thép nhập khẩu cao cấp, chân trụ Ω vững chắc, kết cấu mạnh mẽ. Mâm tầng kệ thường được lót tole thép, tole lưới, đặc biệt kết hợp với pallet tạo thành hệ thống kệ Selective để pallet hoàn hảo.
 4. Kệ drive in để hàng điện tử

  Kệ drive in để hàng điện tử

  Kệ drive in Vinarack có kết cấu mạnh mẽ, toàn bộ khung kệ được cấu tạo thép chất lượng cao, tăng khả năng lưu trữ do loại bỏ diện tích lối đi. Kệ được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng: điện tử, điện máy, hàng gia dụng…
gotop