• Kệ kho để vải cuộn

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack thiết kế kệ kho đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi biết bạn đang băn khoăn để lựa chọn kệ kho để vải cuộn phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Bảo Chánh-Vinarack để được tư vấn miễn phí.

  Bạn đã lựa chọn kệ kho để vải cuộn phù hợp với nhu cầu của mình chưa?

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack sản xuất kệ kho theo nhu cầu lưu trữ của khách hàng. Trước tiên khách hàng cần xác định tải trọng, kệ để pallet hay dùng mâm tôn, kích thước, màu sắc, nếu dùng pallet thì phải chuẩn bị xe nâng lấy hàng và cuối cùng là dự trù chi phí lắp đặt kệ kho, kệ chứa hàng.

  Vải cuộn là nguyên liệu sản xuất hàng may mặc, thế mạnh của nước ta, được xuất khẩu trong nước và ngoài nước. Cần thiết lắp đặt hệ thống kệ kho để vải cuộn chất lượng sẽ nâng cao hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

   

  kệ để vải cuộn
  Giá kệ để vải cuộn

  Nếu nhu cầu của khách hàng lưu trữ vải cuộn tải trọng trung bình (200 – 500kg/tầng), kích thước gọn, để hàng trực tiếp lên mâm tôn thép thì kệ Long span – kệ trung tải là phù hợp. Kệ có thiết kế chân trụ omega (Ω), beam Z, đặc biệt là giá cả hợp lý, phù hợp do các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Theo xu hướng hiện nay các khách hàng ưa chuộng kệ trung tải có lưới để bảo vệ hàng hóa không lăn rơi theo quán tính.

   

  kệ trung tải để vải cuộn
  Kệ trung tải để vải cuộn

  Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu cao hơn, lưu trữ vải cuộn có tải trọng nặng (1500 – 6000kg/tầng), hàng hóa quá khổ, cồng kềnh thì kệ Selective là lựa chọn tốt nhất. Kệ có thiết kế chân trụ omega (Ω), beam DW, độ dày và chất lượng thép đạt chuẩn JIS Nhật và giá cả cao hơn kệ Long span nhưng với phương châm “đầu tư một làn, lợi ích dài lâu” thì giá kệ Selective Vinarack hoàn toàn xứng đáng. Khi sử dụng loại kệ này khách hàng có thể để hàng trực tiếp lên tôn thép hoặc để pallet.

   

  ke kho de vai cuon
  Kệ kho để vải cuộn

  Khi lựa chọn kệ Selective để pallet, chúng tôi có gợi ý để bạn tiết kiệm chi phí hơn. Tải trọng vải cuộn trên 1000kg/tầng phải sử dụng thanh cross beam để tăng khả năng chịu tải, còn tải trọng nhỏ hơn 1000kg/tầng thì chỉ cần thanh dọc, với thiết kế này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể đấy.

   

  ke de vai
  Kệ Selective để vải cuộn

  Trên đây là những gợi ý để giúp bạn tìm được kệ kho để vải cuộn phù hợp nhất. Kệ kho Vinarack có giá cả cạnh tranh nhất TPHCM không những mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng lâu dài mà giá cả lại tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm của công ty chúng tôi được phân phối và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những mức giá ưu đãi nhất.
    

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.kedehang.orgwww.giakekhohang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

  Ngày đăng: 08-02-2018 2,338 lượt xem
gotop