• Kệ để vải trong khu công nghiệp Tân Bình

  Kệ để vải Vinarack là sản phẩm được khách hàng tin dùng hiện nay với nhiều ưu điểm chống ẩm mốc, hư hỏng vải. Kệ được thiết kế theo nhu cầu sử dụng tải trọng của khách hàng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tránh hư hỏng thiệt hại về tài sản cũng như con người.

  Lắp đặt kệ để vải trong kho Vinarack chất lượng cao, vận chuyển toàn quốc

  Ngành dệt may là một trong những ngành quan trọng đối với ngành kinh tế nói chung và đời sống nói riêng. Vấn đề quản lý kho vải luôn là vấn đề nan giải, làm sao tận dụng diện tích lưu trữ hàng hóa một cách tối đa mà vẫn bảo đảm chất lượng vải, không bị hư hỏng.

  Một trong những giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề quản lý kho hàng dệt may của bạn là những mâm tầng kệ được thiết kế thông minh có thể chịu được những sức nặng lớn, tạo ra không gian hợp lý nhất trong kho hàng, đảm bảo được sản phẩm không bị ẩm mốc và quan trọng nhất là sản phẩm được sắp  xếp theo một hệ thống trình tự, để khi xuất nhập sẽ dễ dàng hơn, điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc của bạn =>  giá kệ mà chúng tôi nói đến là giá kệ để vải Vinarack.

   

  Giá kệ để vải cuộn
  Giá kệ để vải cuộn 

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên tư vấn và lắp đặt kệ để vải tốt nhất tại khu vực các khu công nghiệp Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh…

  Xuất – Nhập hàng hoá trong kho vải là một chuỗi những thao tác liên tục, thống nhất với nhau vì vậy chúng tôi thiết kế hệ thống giá kệ để hàng chuyên dụng đặc biệt dành cho nhà kho. Vinarack vừa lắp đặt thành công Kệ kho để vải cho công ty Dệt May Thành Công -  một công ty lớn về lĩnh vực dệt may. Kệ để vải Vinarack là loại kệ kho chứa hàng nặng được dùng trong các kho chứa vải trong các ngành công nghiệp may mặc, hàng hóa sẽ được bảo quản lưu trữ tốt nhất, tiết kiệm gian kho hàng, tiết kiệm thời gian chi phí, hàng hóa được sắp xếp một cách chặt chẽ, khoa học, tránh nhầm lẫn trong quá trình xuất nhập hàng hóa.

   

  kệ để vải trong khu công nghiệp
  Công ty Bảo Chánh chuyên lắp đặt kệ để vải trong khu công nghiệp

   *  Đặc tính ưu việt của Kệ để vải Vinarack:

  -  Chân trụ có cấu tạo là chân trụ Omega.
  -  Thanh Beam màu xanh hoặc cam được làm bằng sắt thép cao cấp.
  -  Mặt kệ thép dập cuốn cạnh có các sóng tăng cứng dưới mặt kệ chịu lực sơn màu xanh tĩnh điện cao cấp độ bóng sơn theo tiêu chuẩn.
  -  Mọi chi tiết sản phẩm được sơn tĩnh điện tạo độ sáng bóng chống ăn mòn, han rỉ.
  -  Phương tiện bốc dỡ: bằng xe nâng hàng hay xe thang di động.
  -  Dễ dàng nâng hạ các tầng của giá kệ.
  -  Tuổi thọ lâu dài.
  -  Có thể chứa nhiều chủng loại hàng hóa, vải vóc khác nhau.

   

  kệ để vải bảo chánh

  Xe nâng xuất nhập hàng nhanh chóng, dễ dàng

   

  Giá kệ để vải trong nhà kho

  Giá kệ để vải trong nhà kho

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ selective, kệ drive-in, kệ double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ đẹp và thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.kedehang.orgwww.kekhohang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 25-11-2017 1,720 lượt xem
gotop