Dự án Kệ để hàng VINARACK

Công ty Bảo Chánh-Vinarack là nhà trực tiếp sản xuất các loại Giá kệ để hàng hàng đầu tại Việt Nam. Vinarack hoàn thành các dự án lắp đặt Kệ để hàng công nghiệp, Kệ để hàng đa năng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, bảo trì định kỳ chuyên nghiệp và uy tín.

 1. Giá kệ kho đựng bao bì tải nặng tại xí nghiệp dược

  Giá kệ kho đựng bao bì tải nặng tại xí nghiệp dược

  Hàng hóa là dạng bao, túi được kê lên pallet, đa phần là hàng nguyên liệu hoặc thành phẩm, như vậy việc bảo quản chúng rất cần đến giá kệ kho đựng bao bì.
 2. Kệ để nội thất trang trí

  Kệ để nội thất trang trí

  Kệ selective để đồ gỗ nội thất trong kho, dùng lưu trữ những sản phẩm hoàn chỉnh. Kệ Selective với thiết kế đơn giản chuyên sử dụng lưu trữ cho những sản phẩm có tải trọng nặng, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo quản tốt hàng hóa đang kinh doanh.
 3. Kệ kho lưu trữ nước khoáng

  Kệ kho lưu trữ nước khoáng

  Kệ Drive-in Vinarack dùng trong kho lưu trữ nước khoáng công ty Satori là dự án kệ kho lưu trữ bật nhất hiện nay, ứng dụng cho các nhà kho công nghiệp, hàng hóa nặng, hàng hóa đồng nhất về kích thước - mẫu mã, phù hợp với nhiều không gian kho, đem lại nhiều tiện ích nhiều doanh nghiệp.
 4. Kệ kho để vải cuộn

  Kệ kho để vải cuộn

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack thiết kế kệ kho đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi biết bạn đang băn khoăn để lựa chọn kệ kho để vải cuộn phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Bảo Chánh-Vinarack để được tư vấn miễn phí.
gotop