Dự án Kệ để hàng VINARACK

Công ty Bảo Chánh-Vinarack là nhà trực tiếp sản xuất các loại Giá kệ để hàng hàng đầu tại Việt Nam. Vinarack hoàn thành các dự án lắp đặt Kệ để hàng công nghiệp, Kệ để hàng đa năng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, bảo trì định kỳ chuyên nghiệp và uy tín.

 1. Kệ để nội thất trang trí

  Kệ để nội thất trang trí

  Kệ selective để đồ gỗ nội thất trong kho, dùng lưu trữ những sản phẩm hoàn chỉnh. Kệ Selective với thiết kế đơn giản chuyên sử dụng lưu trữ cho những sản phẩm có tải trọng nặng, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo quản tốt hàng hóa đang kinh doanh.
 2. Kệ kho lưu trữ nước khoáng

  Kệ kho lưu trữ nước khoáng

  Kệ Drive-in Vinarack dùng trong kho lưu trữ nước khoáng công ty Satori là dự án kệ kho lưu trữ bật nhất hiện nay, ứng dụng cho các nhà kho công nghiệp, hàng hóa nặng, hàng hóa đồng nhất về kích thước - mẫu mã, phù hợp với nhiều không gian kho, đem lại nhiều tiện ích nhiều doanh nghiệp.
 3. Kệ kho để vải cuộn

  Kệ kho để vải cuộn

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack thiết kế kệ kho đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi biết bạn đang băn khoăn để lựa chọn kệ kho để vải cuộn phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Bảo Chánh-Vinarack để được tư vấn miễn phí.
 4. Kệ để vải may đồ xuất khẩu

  Kệ để vải may đồ xuất khẩu

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack đã lắp đặt và bàn giao thành công dự án Kệ để vải cho Công ty May Sài Gòn 3. Với thiết kế thông minh, kết cấu chắn chắn, bền vững, tuổi thọ lâu dài và giá cả cạnh tranh.
gotop