Dự án Kệ để hàng VINARACK

Công ty Bảo Chánh-Vinarack là nhà trực tiếp sản xuất các loại Giá kệ để hàng hàng đầu tại Việt Nam. Vinarack hoàn thành các dự án lắp đặt Kệ để hàng công nghiệp, Kệ để hàng đa năng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, bảo trì định kỳ chuyên nghiệp và uy tín.

 1. Kệ để vải may đồ xuất khẩu

  Kệ để vải may đồ xuất khẩu

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack đã lắp đặt và bàn giao thành công dự án Kệ để vải cho Công ty May Sài Gòn 3. Với thiết kế thông minh, kết cấu chắn chắn, bền vững, tuổi thọ lâu dài và giá cả cạnh tranh.
 2. Giá kệ Drive-in để hàng

  Giá kệ Drive-in để hàng

  Giá Kệ Drive in để hàng trong kho Vinarack dành cho loại kệ chứa pallet với mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả về kinh tế, do loại bỏ không gian dành cho lối đi riêng của xe nâng.
 3. Kệ để vải trong khu công nghiệp Tân Bình

  Kệ để vải trong khu công nghiệp Tân Bình

  Kệ để vải Vinarack là sản phẩm được khách hàng tin dùng hiện nay với nhiều ưu điểm chống ẩm mốc, hư hỏng vải. Kệ được thiết kế theo nhu cầu sử dụng tải trọng của khách hàng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tránh hư hỏng thiệt hại về tài sản cũng như con người.
 4. Lắp ráp Kệ thép đa năng

  Lắp ráp Kệ thép đa năng

  Kệ thép đa năng Vinarack được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản, phủ lớp sơn phủ tĩnh điện chống rỉ chống mài mòn. Vinarack sản xuất theo yêu cầu của khách hàng mang lại giá trị tuyệt vời cho kho hàng của bạn.
gotop