Kệ để hàng trưng bày

Trưng bày là phương pháp thu hút sự chú ý của khách hàng.Vì vậy ngoài việc lựa chọn hàng hóa và cách trưng bày, kệ để hàng trưng bày cũng rất quan trọng.Kệ để hàng trưng bày Vinarack có tính thẩm mỹ cao.

 1. Kệ Để Hàng Trưng Bày Tiện Lợi Dễ Lắp Đặt

  Kệ Để Hàng Trưng Bày Tiện Lợi Dễ Lắp Đặt

  Như chúng ta đã biết kệ trưng bày ở các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị được xem như là 1 điểm nhấn của cửa hàng khi khách đến mua hàng. Vì vậy sản phẩm kệ trưng bày mà Vinarack luôn mang đến cho thị trường những mẫu mã đa dạng, nhiều kích cở, chất lượng, an toàn và giá thành lại hợp lý.
 2. Kệ để hàng kho dịch vụ vận chuyển

  Kệ để hàng kho dịch vụ vận chuyển

  Các Công ty dịch vụ vận tải cần một kho hàng đủ lớn và một giải pháp lưu kho khoa học để bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Kệ để hàng kho dịch vụ vận chuyển Vinarack là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề trên.
 3. Kệ để sữa hộp, sữa nước

  Kệ để sữa hộp, sữa nước

  Kệ để sữa hộp, sữa nước là loại kệ đa năng được lắp ráp từ các thanh sắt v đột lỗ, mặt tầng kệ được lót bằng mâm tole, ván MDF, mâm lưới…Sử dụng phổ biến siêu thị,cửa hàng tạp hóa, kho hàng…
 4. Kệ để hàng nội thất

  Kệ để hàng nội thất

  Kệ để hàng nội thất Vinarack được lắp ráp với hiệu suất chứa hàng tải trọng nhẹ và trung bình. Thiết kế kích thước, tải trọng hoặc màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.