Kệ để hàng sắt v lỗ Vinarack

Kệ để hàng sắt v lỗ là loại kệ sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành như trường học,ngân hàng...Với thiết kế đơn giản, dễ dàng điều chỉnh kích thước, lưu trữ được nhiều dạng hàng hóa khác nhau. Vì vậy mà nó còn có tên gọi là kệ vạn năng hoặc kệ đa năng

 1. Kệ để bánh trung thu

  Kệ để bánh trung thu

  Kệ đa năng Vinarack để bánh trung thu với thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, kích thước, giải pháp lưu trữ cho mọi loại hàng hóa, đảm bảo an toàn – chất lượng khi sử dụng, tháo lắp, di chuyển dễ dàng, giá thành hợp lý.
 2. Kệ để dụng cụ thi công xây dựng

  Kệ để dụng cụ thi công xây dựng

  Kệ đa năng Bảo Chánh dùng để chứa dụng cụ thi công trong xây dựng, giúp nhân viên dễ dàng cất gọn và phân loại dụng cụ dễ dàng, tận dụng tối đa không gian chứa vật dụng, rút ngắn thời gian soạn và tìm kiếm dụng cụ để thi công.
 3. Giá kệ để hàng đa năng trong gia đình

  Giá kệ để hàng đa năng trong gia đình

  Bạn đang sở hữu căn nhà với diện tích khá khiêm tốn, bạn muốn tăng chức năng sống, tăng tỉ lệ sử dụng diện tích không gian và nhất là các vật dụng đang sử dụng hằng ngày chúng chiếm không gian khá nhiều, bạn phải mất nhiều thời gian sắp xếp hay lấy chúng, thì kệ sắt đa năng Bảo Chánh sẽ là giải pháp mà bạn cần phải áp dụng ngay từ bây giờ.
 4. Tại sao giá kệ để hàng Vinarack lại quan trọng đến thế ?

  Tại sao giá kệ để hàng Vinarack lại quan trọng đến thế ?

  Gía kệ để hàng Vinarack là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong các kho chứa hàng, những thiết bị này hầu hết có mặt khắp mọi nơi, là trợ thủ đắc lực trong việc lưu trữ, sắp xếp hàng hóa 1 cách logic, dễ dàng kiểm kê cũng như xuất - nhập hàng hóa nhanh chóng.