Kệ để hàng sắt v lỗ Vinarack

Kệ để hàng sắt v lỗ là loại kệ sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành như trường học,ngân hàng...Với thiết kế đơn giản, dễ dàng điều chỉnh kích thước, lưu trữ được nhiều dạng hàng hóa khác nhau. Vì vậy mà nó còn có tên gọi là kệ vạn năng hoặc kệ đa năng

 1. Kệ thép lắp ráp

  Kệ thép lắp ráp

  Kệ thép lắp ráp là hạng mục đã thiết kế và sản xuất cho nhiều khách hàng, phục vụ cho quá trình lưu trữ hàng hóa tại các doanh nghiệp được trôi chảy, hiệu quả hơn.
 2. Kệ thép v lỗ

  Kệ thép v lỗ

  Kệ thép v lỗ lưu trữ hàng hóa ở kho với số lượng lớn, khả năng chứa hàng số lượng lớn, lắp ráp linh hoạt, năng động trong công tác thiết kế, đáp ứng mọi nhu cấu lưu trữ.
 3. Automated warehouse shelves

  Automated warehouse shelves

  Automated warehouse shelves with textured foot insole foot combined office and omega stopper drilling platform directly onto the ground floors to ensure high safety when storing goods.
 4. Kệ để hàng hoá bánh kẹo ngày tết

  Kệ để hàng hoá bánh kẹo ngày tết

  Ngày tết, các gian hàng tiêu dùng luôn đầy ắp hàng hoá. Để cho việc trưng bày dễ dàng và thu hút người mua hàng thì kệ để hàng hoá luôn cần thiết. Kệ để hàng lắp ghép bằng sắt V luôn là lựa chọn hàng đầu vì tính tiện dụng dễ dàng lắp đặt và bền bỉ.